Lý do vách ngăn CNC làm từ tấm nhựa PVC lại được yêu thích?

vách ngăn cnc làm từ tấm nhựa pvc - picomat sài gòn

Vách ngăn phòng CNC làm từ tấm nhựa PVC không chỉ giúp việc trang trí nội thất được đẹp mắt, mà vách ngăn còn được đánh giá cao về chất lượng so với các loại vách ngăn bằng vật liệu khác có trên thị trường. Vậy vì sao mà vách ngăn CNC lại được nhiều người yêu thích? Hãy cùng Picomat Sài Gòn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Vách ngăn CNC từ tấm nhựa PVC có khả năng chịu nước và chống ẩm mốc cực tốt

Vách ngăn nhựa CNC bằng nhựa PVC có khả năng chịu nước, chống ẩm cực tốt; tức là vách ngăn ngâm nước trong thời gian dài mà không lo bị trương nở, mục nát. Nên vách ngăn CNC thường được ứng dụng trong phòng tắm, nhà bếp, nhà để xe, vách ngăn cầu thang….

vách ngăn cnc làm từ tấm nhựa pvc - picomat sài gòn

Vách ngăn nhựa CNC PVC không gây cháy nổ

Sử dụng tấm nhựa PVC để làm vách ngăn CNC sẽ giúp bạn yên tâm về vấn đề cháy nổ, bởi tấm nhựa PVC không thuộc vào loại vật liệu dễ bắt cháy; không những vậy, tấm nhựa PVC có khả năng cách nhiệt tốt dưới 60°C, có khả năng chống cháy lan tốt, giúp hạn chế được việc lửa lan sang các đồ vật khác có trong nhà nếu có hỏa hoạn xảy ra.

vách ngăn cnc làm từ tấm nhựa pvc - picomat sài gòn

Xem thêm: Tấm nhựa PVC trong ngành sản xuất điện tử

Vách ngăn CNC từ tấm nhựa PVC không lo mối mọt tấn công

Sở dĩ đồ nội thất trong nhà bị mối mọt tấn công, vì trong gỗ có chứa Xenlulozo (đây là hợp chất mà mối mọt rất yêu thích). Tuy nhiên, vách ngăn CNC từ tấm PVC thì hoàn toàn không lo bị mối mọt tấn công (vì trong thành phần cấu tạo của tấm nhựa PVC, không hề chứa Xenlulozo); nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vách ngăn CNC mà không lo mối mọt tấn công.

vách ngăn cnc làm từ tấm nhựa pvc - picomat sài gòn

Vách ngăn CNC từ PVC là loại vật liệu thân thiện với môi trường

Tấm nhựa PVC thuộc loại vật liệu xanh, rất thân thiên với môi trường, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng vách ngăn CNC làm từ tấm nhựa PVC.

vách ngăn cnc làm từ tấm nhựa pvc - picomat sài gòn

Vách ngăn CNC PVC dễ thi công

Vách ngăn CNC từ tấm PVC rất dễ thi công, thời gian thi công cũng rất nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian như các loại vật liệu khác.

vách ngăn cnc làm từ tấm nhựa pvc - picomat sài gòn

Vách ngăn CNC nhựa PVC giúp tiết kiệm chi phí

Sử dụng tấm nhựa PVC để làm vách ngăn, đồng thời kết hợp với máy CNC giúp tạo hình cho vách ngăn, giúp vách ngăn đa dạng về mấu mã nên sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với vách ngăn bằng gỗ. Ngoài ra, vách ngăn CNC bằng nhựa PVC có thời gian sử dụng rất lâu, không bị mục nát, nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa hay mua mới.

vách ngăn cnc làm từ tấm nhựa pvc - picomat sài gòn

Trên đây là những lý do vì sao mà vách ngăn CNC làm từ tấm nhựa PVC lại được nhiều người yêu thích. Nếu bạn muốn mua tấm nhựa PVC hoặc muốn biết thêm thông tin về tấm nhựa PVC thì bạn có thể liên hệ với Picomat Sài Gòn. Tại Picomat Sài Gòn, Chúng tôi kinh doanh tấm nhựa PVC, giúp bạn có thể thoải mái sử dụng để làm vách ngăn CNC, làm tấm ốp tường, tủ kệ…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU MỚI PICOMAT SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 6 Thành Mỹ, phường 8, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028).66.522.555 – Hotline: (0973).81.81.38 (Mr.Khanh)

Email: ankhanh99@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 8181 38