Ưu điểm khi thi công cắt khắc cnc trên tấm ván nhựa pvc plasker

January, 13 2022
Rate this item
(0 votes)
Hôm nay, PicomatSaiGon sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một vài ưu điểm nổi bật khi cắt CNC trên tấm ván nhựa pvc Plasker của chúng tôi.

Cắt CNC trên tấm ván nhựa Plasker

Cắt, khắc CNC được hiểu cơ bản là một quy trình sản xuất ra các sản phẩm có độ tinh xảo được điều khiển bằng máy tính. Khi cắt, khắc CNC trên gỗ và các sản phẩm ván công nghiệp khác các đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, các họa tiết phức tạp 3 chiều cũng được đơn giản hóa nhờ máy CNC. Sử dụng mắt CNC tạo ra những sản phẩm có độ chính xác đến từng chi tiết, có giá trị cao đảm bảo cho hàng loạt sản phẩm có chất lượng đồng đều. Bên cạnh đó, rút ngắn công đoạn và tiết kiệm lượng lớn các thao tác do con người thực hiện cũng như chi phí.


Hiện nay, các vật liệu được dùng nhiều trong cắt khắc CNC thường là ván gỗ công nghiệp như: MDF, HDF, MFC và được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất vách ngăn, hoa văn trang trí. Tuy nhiên, cắt khắc CNC trên ván gỗ ép công nghiệp thường xảy ra hiện tượng các mặt cắt bị xơ, để láng cạnh các đơn vị thi công phải chà nhám, quá trình cắt khắc chứa nhiều bụi ván, vết cắt không ngọt,…

Tấm ván nhựa PVC Plasker - vật liệu mới cho ngành cắt khắc CNC

tấm nhựa PVC Plasker ra đời là giải pháp hiệu quả trong ngành cắt khắc CNC với những ưu điểm nổi bật như:


Chịu nước tuyệt đối, không mối mọt, ít bị co ngót rất thích hợp cho các sản phẩm vách ngăn, hoa văn trang trí ngoài trời và các khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm, vách che ban công…

Vết cắt trên tấm ván nhựa PVC Plasker rất ngọt, không mẻ và có độ thẩm mĩ cao đến mức không cần đến công đoạn chà nhám.

Quá trình cắt không gây bụi như ván gỗ công nghiệp

Cắt CNC trên tấm ván nhựa Plasker

Sơn trên tấm ván nhựa PVC Plasker vô cùng tiết kiệm khi ván nhựa không thấm hút sơn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng màu trắng sáng của tấm cốt mà không cần sơn phủ.

Hoàn thiện quá trình cắt CNC

Sử dụng tấm ván nhựa PVC Plasker không những đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm mà ván nhựa còn có độ bền vượt trội so với ván gỗ ép công nghiệp.
Sử dụng Ván nhựa PVC Plasker là an toàn sức khỏe cho người sử dụng cũng như người thi công.
Sử dụng ván nhựa PVC Plasker là giải pháp hiệu quả cho nội thất bền lâu!

Hoàn thiện quá trình cắt CNC trên tấm Plasker

Ván Nhựa Plasker - Vật Liệu Tốt Cho Nội Thất Bền Lâu

 

Read 10 times