Picomatsaigon

Picomatsaigon

PicomatSaiGon hân hạnh mang đến cho quý khách một giải pháp mới trong ngành thi công và thiết kế nội thất. Sản phẩm ván nhựa PVC với các tính năng ưu việt thay thế vật liệu ván gỗ công nghiệp truyền thống

Trong lĩnh vực vật liệu nội thất, PicomatSaiGon tự hào về đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình giúp các nhà thiết kế, nhà thầu nội thất tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cung ứng hàng nhanh nhất

Saturday, 11 December 2021 10:21

Mua tấm nhựa giả đá ở đâu ?

Tấm PUV đá hoa cương là gì và sự vượt trội của nhựa giả đá trong xây dựng!
Friday, 17 December 2021 11:56

Tấm trần nhựa

Trần chìm nhựa - trần thả nhựa Ứng dụng trần chìm, trần thả tại văn phòng hay trang trí căn hộ đã trở nên khá phổ biến đối với người Việt Nam.
Friday, 17 December 2021 10:05

Giá tủ bếp nhựa pvc

Yếu tố nào làm giá tủ bếp nhựa pvc hiện nay lại khác nhau Giá tủ bếp nhựa pvc hiện nay trên thị trường lại khác nhau hoàn toàn và nguyên nhân là do đâu ? 
Ứng dụng nội thất của dòng vật liệu ván nhựa pvc hiện nay đã phổ biến hơn rất nhiều và cho ra đời thêm nhiều ứng dụng độc đáo và phá cách .
Khi khoa học và công nghệ hóa học chưa phát triển vượt bậc và nhu cầu sử dụng ván nhựa công nghiệp chưa nhiều thì con người chúng ta sử dụng gỗ tự nhiên là chủ yếu trong việc sinh hoạt cũng như xây dựng cuộc sống .
Được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, hiện nay trần nhựa không những được sử dụng nhờ những tính năng chống nóng, cách âm tốt, dễ lắp đật, mà còn được sử dụng như một kiểu trang trí, mang đến diện mạo độc đáo cho ngôi nhà.
Friday, 17 December 2021 09:58

Lắp đặt vách ngăn nhựa

Đối với ngành nội thất hiện đại của thế kỷ 21 thì việc tự tìm hiểu và thi công cho chính căn nhà mình vật dụng nội thất là điều cần thiết cho các cá nhân sống riêng , đó cũng là một trong kỹ năng có thể giúp đỡ gia đình.
Tấm nhựa vân đá PUV hay còn gọi tấm nhựa giả đá là 1 trong những nguyên liệu ốp lát mới được du nhập và đang phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây.
Saturday, 11 December 2021 10:05

6 mẹo đơn giản chọn tủ bếp

Bạn đang cần nâng cấp hay là bạn đang muốn làm mới toàn bộ tủ bếp? Ngay bây giờ hãy nắm bắt ngay 6 mẹo đơn giản nhưng cực hữu ích trong sổ ý tưởng này để giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn một tủ bếp đẹp cho gia đình. 
Page 1 of 13