Ứng dụng tấm nhựa pvc lót sàn xe

December, 17 2021
Rate this item
(0 votes)
Tấm nhựa lót sàn PLASKER E8 là dòng sản phẩm mới mà công ty PicomatSaiGon cho ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu về độ cứng , độ chịu lực trong các ngành nghề khác và mở rộng ứng dụng thị trường dành cho loại vật liệu này .

Một trong những ứng dụng đầu tiên và sáng tạo nhất của dòng E8 là ứng dụng lót sàn xe chuyên dụng vận chuyển hải sản . Vì sao họ lại có thể sử dụng ván nhựa vào việc lót sàn xe thì hãy cùng chúng tôi khám phá tất cả các nội dung bên dưới nhé !

Ứng dụng phổ biến của tấm nhựa pvc PLASKER E8

Đầu tiên, để chúng ta hiểu rõ hơn với tấm nhựa PLASKER E8 thì hãy đi sâu vào ứng dụng thông thường mà nó được sử dụng. Với cấu tạo từ nhựa pvc nguyên chất nhưng thành phần độn cao tạo nên màu xám sáng với độ cứng vượt bậc, trọng lượng cũng cao hơn so với các dòng trước của PLASKER , ngoài sư độ chịu lực rất cao . Dựa vào những thông số chúng ta sẽ thấy được một số ứng dụng đơn giản như lót sàn nhà , sàn lửng , bậc cầu thang , sàn xe vận chuyển hải sản . Ứng dụng mới nhất từ khách hàng của PicomatSaiGon sử dụng tấm nhựa lót sàn xe tải vận chuyển hải sản tươi sống . Đây là một cách hoàn hảo để thay thế hoàn toàn cho việc bảo vệ hải sản luôn đạt độ tươi cần thiết .

Lý do và ưu điểm đặc biệt khi sử dụng tấm nhựa lót sàn PLASKER E8

Với các khả năng và ưu điểm nó mang tới sẽ làm cho các bạn ngạc nhiên rất nhiều và chắc chắn bạn sẽ chọn PLASKER E8 là vật liệu xây dựng cho công ty bạn.

Độ bền : thành phần chính là nhựa pvc mang đến một độ bền vượt bậc so với các loại vật liệu khác , giúp ứng dụng lâu dài mà không lo hỏng hốc , tiết kiệm khá nhiều tiền bạc cho việc bảo trì , bảo dưỡng ... Ngoài ra trọng lượng đạt tiêu chuẩn từ 38 ~ 40 kg cùng độ cứng bề mặt trên 70 và có thể đạt 80 đảm bảo độ cứng tốt nhất cho việc ứng dụng vào việc chịu nặng cao như các công trình ống dẫn máy bay , ống dẫn nước , lót sàn thuyền , máy bay hay tấm nhựa lót sàn xe vận chuyển hải sản .....

Gía thành : Gía thành tương đối rẻ hơn nhiều so với các dòng PLASKER khác , thuộc dòng PLASKER loại 2 nên các nhà đầu tư có thể yên tâm về giá , vô cùng thích hợp làm các công trình chịu lực và tính chống nước của ván nhựa , nhu cầu về nội ngoại thất cần độ cứng và bền cao. Mọi chi tiết về giá thành chính xác cho dòng sản phẩm cạnh tranh cao này xin vui lòng liên hệ Mr Khanh HOTLINE : 0938 23 23 12.

Ưu điểm vượt bậc tấm nhựa lót sàn PLASKER E8 :

- Không chịu sự ăn mòn của nước muối mặn của biển.

- Thi công một cách dễ dàng như các loại vật liệu gỗ bình thường.

- Khỏa lắp các khuyết điểm sàn xe bằng sắt dễ bị rỉ sét.

- Chịu nước , chịu muối và các axit nhẹ nên rất thích hợp trong nghành thủy sản.

- Bề mặt láng mịn giúp di chuyển hải sản dễ dàng hơn.

- Công việc vệ sinh tẩy rửa các chất thải của hải sản đơn giản và hiệu quả cao.

- Cách nhiệt cực tốt giúp hải sản không bị hư trong quá trình di chuyển và tiêu thụ

- Vật liệu đạt tiêu chuẩn RoSH nên rất an toàn môi trường

Read 586 times