Tấm trần nhựa pvc cao cấp

December, 17 2021
Rate this item
(0 votes)
Chất lượng PLASKER với bảo hành 10 năm đem đến sản phẩm bền đẹp cùng thời gian . Hãy cùng PicomatSaiGon tham khảo các thông tin bên dưới của dòng vật liệu này và sử dụng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Đối với các chuyên gia thi công khi nhìn vào dòng vật liệu mới này đã rất ưa chuộng bởi các ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại , không những giá thành tốt mà chất lượng gấp nhiều lần thạch cao thông thường. Ngoài ra, họ còn có thể sáng tạo ra thêm rất nhiều mẫu trần mà lúc trước thạch cao không làm được. Thường khi nhắc tới tấm trần nhựa sẽ có kích thước tiêu chuẩn là 605 x 1210 , tuy nhiên khi đưa vào thi công chúng ta sẽ cắt làm đôi để có một khổ vuông 605 x 605 chính xác cho khung xương.

Tấm trần nhựa trang trí cao cấp

Nhắc tới tấm trần trang trí , ai cũng nghĩ ngay đến các hoa văn hoặc màu sắc tươi sáng được phủ hay cán lên bề mặt tấm nhựa PLASKER để đem đến nhiều màu sắc hơn cho các gia chủ lựa chọn. Điểm đặc biệt khi dùng ván nhựa là khung xương đòi hỏi phải chắc chắn hơn để đảm bảo chất lượng trần hoàn hảo nhất cho khách hàng. Ngoài kích thước thường dùng là 605 x 605 chúng ta còn có thể thấy các kích thước khác như 610 x 610 hoặc 595 x 595 . Màu sắc vân gỗ và đá film pvc rất nhiều và phong phú , tự nhiên 90% , tham khảo thêm ở trang chủ .

Gía thành cho mỗi tấm trần nhựa trang trí dao động từ 40.000 VNĐ -> 100.000 VNĐ / 1 tấm tùy theo giá cả màu vân cùng độ dày mà nhà đầu tư chỉ định. Gía trên chưa bao gồm VAT và giá tiền thi công cũng như vận chuyển . Để biết chính xác giá xin vui lòng liên hệ HOTLINE : 0938 23 23 12 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trần thả nổi , thả chìm , trần chìm cao cấp

Với từng không gian và yêu cầu cũng như sở thích của gia chủ mà các nhà thi công sẽ hướng họ theo các kiểu trần nhà thích hợp khác nhau. Trần thả nổi , thả chìm hay trần chìm đều có một ưu điểm riêng , với PicomatSaiGon , chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho quý khách hàng cần thi công trần với đội ngũ thi công được chắt lọc và tìm kiếm trên TPHCM . Việc thi công trần chìm có độ khó cao hơn khá nhiều trần thả , với các mối nối và khung xương ngược lại so với trần thả , cách duy nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng là sử dụng biện pháp mới được các nhà thi công chuyên nghiệp nghiên cứu và ứng dụng thành công vào một số công trình nhà dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương .

Chúng ta cần sử dụng ván PLASKER cắt theo kích thước 605 x 605 và cố định lên khung xương bằng đinh vít đảm bảo chắc chắn. Sau đó sử dụng keo đặc chế dành cho nhựa pvc của PSG có tên P-638 để dán tấm pvc phủ vân lên và đợi thời gian tầm 1h để keo bám dính tốt nhất.

Với các thông tin bổ ích phía trên sẽ có thể giúp cho các bạn phần nào về sự lựa chọn trần cho chính ngôi nhà thân yêu của mình . Hãy đến với PSG và bạn sẽ được nhận những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất với đội ngũ nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu nội thất.

Read 504 times