Mua tấm nhựa giả đá ở đâu ?

December, 11 2021
Rate this item
(0 votes)
Tấm PUV đá hoa cương là gì và sự vượt trội của nhựa giả đá trong xây dựng!

Công nghệ không ngừng phát triển mang đến nhiều loại vật liệu mới giúp phục vụ tốt hơn cho nhu cầu xây dựng và phát triển hạ tầng. Và trong số đó, tấm nhựa PUV giả đá là một trong những vật liệu được phát triển mạnh mẽ trên thị trường xây dựng hiện nay. Đây có thể xem như một cột mốc của sự cách mạng trong ứng dụng vật liệu nhân tạo nhằm thay thế các sản phẩm tự nhiên đang ngày một cạn kiệt cho nhu cầu sử dụng nội thất quá cao trong thời điểm này. Vậy tấm PUV đá hoa cương là gì? Tấm nhựa pvc giả đá có những điểm nào vượt trội? Hay cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tấm PUV đá hoa cương là gì?

Tấm PUV đá hoa cương hay còn gọi là tấm nhựa vân đátấm PVC giả đá là môt loại vật liệu nhân tạo mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm có bề ngoài nhìn rất giống với các tấm đá Granite, đá Marble tuy nhiên chất liệu tạo thành lại là nhựa PVC, bột đá và một lớp phủ UV đánh bóng bề mặt.

Mặc dù mới xuất hiện nhưng tấm nhựa giả đá đã nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi trong cả thiết kế nội thất và ngoại thất, đặc biệt là ứng dụng làm vật liệu ốp tường ốp trần rất hoàn mỹ. Những tính chất đặc biệt của nhựa giả đá là chống thấm, siêu nhẹ, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là giá thành không quá cao so với đá tự nhiên.

Tấm PUV giả đá có tốt không?

Không phải ngẫu nhiên mà nhựa giả đá ngày càng thịnh hành. Nếu bạn đã biết nhựa giả đá thì chắc chắn những tính chất sau đây sẽ chinh phục bạn ngày từ cái nhìn đầu tiên:

Tính chất cơ học vượt trội

Những tấm nhựa giả đá được tối ưu hóa về các tính chất cơ lý một cách hoàn hảo. Đó là sự kết hợp giữa sự bền bỉ của đá tự nhiên và sự linh động của nhựa nhân tạo. Bạn có muốn sở hữu loại vật liệu có các tính chất sau không?

  • Trọng lượng siêu nhẹ
  • Tính chống thấm cao
  • Không có vết nứt như đá thiên nhiên
  • Khả năng chịu lực cao hơn các loại nhựa, ốp tường truyền thống

Tính thẩm mỹ tuyệt vời

Bề mặt của tấm nhựa PUV giả đá hoa cương được phủ UV tạo vân đá rất đẹp và không bị giới hạn hoa văn như đá thiên nhiên. Bên cạnh đó là công nghệ đánh bóng bề mặt giúp cho nhựa giả đá khoác lên lớp áo của sự đẳng cấp. Không gian xung quanh sẽ trở nên lộng lẫy với các tấm nhựa giả đá.

Dễ dàng thi công và kết hợp đa dạng vật liệu

Một đặc điểm khác khiến nhựa giả đá ngày càng phổ biến đó chính là thi công nhanh chóng và dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác. Độ cứng của tấm nhựa vân đá PVC thấp hơn đá tự nhiên nên rất dễ cắt theo y muốn và dễ dàng kết nối với vật liệu khác bằng keo dán hoặc ốc vít chuyên dụng.

Mức giá phải chăng

So với các loại đá thiên nhiên thì tấm nhựa giả đá PVC chỉ có giá bằng khoảng 30-50%. Nếu là bạn thì bạn có cân nhắc lựa chọn khi có thể tiết kiệm đến một nửa chi phí không?

Vậy mua tấm PUV đá hoa cương ở đâu?

Mong rằng với những chia sẻ trên thì bạn sẽ phần nào biết được tấm nhựa PUV vân đá là gì và những đặc điểm vượt trội của dòng vật liệu công nghệ mới này. Nếu bạn đang cần trang trí cho mái ấm của mình hoặc cần một nguồn vật liệu chất lượng cao phục vụ cho kinh doanh thì hãy đến với Picomatsaigon.vn nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng để mang đến cho bạn những loại vật liệu ốp tường cao cấp nhất, đặc biệt là các loại tấm nhựa giả đá chất lượng cao.

>> XEM THÊM: THI CÔNG TỦ BẾP NHỰA DÙNG NHỮNG PHỤ KIỆN CƠ BẢN NÀO ?

Read 174 times