Thi công hệ tủ bếp từ tấm nhựa pvc plasker

December, 18 2021
Rate this item
(0 votes)
Nếu phòng khách là bộ mặt của gia đình, thì phòng bếp là trái tim của ngôi nhà. Nơi để gia đình quầy quần bên nhau sau một ngày làm việc mệt nhọc, nơi đem đến những bữa cơm ngon lành đầm ấm cho cả nhà.

Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn loại vật liệu nào cho phù hợp để trang trí cho căn bếp của mình. Thông qua đó Picomat Sài Gòn muốn gửi đến đọc giả, tấm nhựa pvc PLASKER phủ film bề mặt làm tủ bếp nhựa trang trí phòng bếp, vật liệu tốt nhất mọi thời đại.

Tấm nhựa pvc PLASKER – vật liệu mọi thời đại

Công dụng trang trí phòng bếp của tấm nhựa pvc PLASKER

Tấm nhựa pvc PLASKER được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua, được sản xuất độc quyền bỏi công ty Picomat Sài Gòn. Với tiêu chuẩn RoHS không có chất độc hại, an toàn cho sức khỏe. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Ngoài những tính năng kể trên, tấm nhựa pvc còn có chức năng chống mối mọt, chống chay lan, không thấm nước. Phù hợp thi công hệ tủ bếp nhựa, tủ chậu lavabo phòng tắm những nơi hay tiếp xúc nhiều với nước.

Với công nghệ phủ film bề mặt của Đức, khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn về màu sắc. Từ màu đơn sắc cho đến các màu vân gỗ, vân đá đa dạng của bề mặt pvc. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể gia công các bề mặt Laminate, Acrylic để củng cố thêm lựa chọn cho khách hạng khi lựa chọn các bề mặt.

Hình ảnh thi công tủ bếp nhựa từ tấm nhựa pvc PLASKER

Một không gian bếp hoàn hảo và đảm bảo tính thẩm mỹ cao đòi hỏi sự hòa hợp giữ nhiều yếu tố khác nhau từ sự kết hợp giữa tủ bếp và không gian bếp đến những chi tiết đơn giản như màu sắc, kích thước. Và bí quyết đầu tiên giúp bạn lựa chọn được không gian bếp hiện đại và hoàn hảo nhất chính là kỹ lưỡng trong khâu tính toán các không gian khác nhau. Dưới đây là một vài hình ảnh thi công thực tế của hệ tủ bếp nhựa pvc PLASKER.

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 555 times