Nội thất nhà bếp

December, 08 2021
Rate this item
(0 votes)
Trong một ngôi nhà đẹp thì không thể thiếu những thiết kế đẹp, và nhà bếp cũng chính là một phần của một ngôi nhà đẹp.Tùy vào diện tích của ngôi nhà mà bạn có thể thiết kế gian nhà bếp sao cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tính mỹ thuật khi có khách, bạn bè đến thăm.Hôm nay,Picomat Sài Gòn xin giới thiệu đến quý khách hàng về các mẫu thiết kế nhà bếp từ tấm nhựa pvc thương hiệu Plasker.

1.Thiết kế theo kiểu truyền thống hiện nay.

Kiểu truyền thống đang được áp dụng rộng rãi tại Việt nam và một số nước trong khu vực, bạn có thể tiết kiệm một lượng lớn diện tích trong ngôi nhà với kiểu thiết kế dọc và bo tròn theo ngôi nhà của bạn. Với vật liệu làm từ tấm nhựa pvc vân gỗ, bạn sẽ cảm thấy được sự mềm mại trong những mẫu thiết kế như thế này.

2.Thiết kế nhà bếp với diện tích chỉ 5m2:

Đa số nhữnng phòng bếp này chỉ xuất hiện ở các chung cư, do diện tích rất hạn chế nên các kỹ sư thiết kế chỉ võn vẹn trong 5m2. Nhưng đối với họ, như thế đã quá đủ để có thể làm một gian nhà bếp tuyệt đẹp, và nếu bạn để ý kỹ hơn, bạn sẽ thấy những cửa tủ, kệ bếp đều được làm từ ván nhựa pvc vân gỗ.

3.Thiết kế hiện đại theo phong cách Châu âu

Những vị khách theo thiêng hướng Phương tây, các kỹ sư đã thiết kế gian nhà bếp như một căn phòng lớn, bạn sẽ choáng ngộp bỡi không gian rộng lớn của mẫu thiết kế này. Và những ngôi biệt thự sẽ phù hợp với không gian như thế này.

Ván nhựa Plasker Sài Gòn – Vật liệu tốt cho nội thất bền lâu

Read 749 times
More in this category: Nội thất phòng khách »