Picomatsaigon

Picomatsaigon

PicomatSaiGon hân hạnh mang đến cho quý khách một giải pháp mới trong ngành thi công và thiết kế nội thất. Sản phẩm ván nhựa PVC với các tính năng ưu việt thay thế vật liệu ván gỗ công nghiệp truyền thống

Trong lĩnh vực vật liệu nội thất, PicomatSaiGon tự hào về đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình giúp các nhà thiết kế, nhà thầu nội thất tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cung ứng hàng nhanh nhất

Thursday, 09 December 2021 13:30

Gia công phủ đá tấm nhựa pvc

Vân PVC với các màu sắc gỗ đa dạng và vô cùng phong phú từ mặt mịn , sần nhám hay cả bóng gương , PicomatSaiGon chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng nhất .
Sử dụng Tấm nhựa PVC Plasker để làm kệ nhựa trang trí giúp đảm bảo an toàn của các sản phẩm trưng bày khi để trên kệ, giúp bố mẹ có thể yên tâm và hài lòng về chất lượng của sản phẩm cũng như không gian đựng hàng.
Friday, 17 December 2021 11:16

Công nghệ phủ film PVC là gì

Ấp ủ ý tưởng từ khi mới thành lập, PicomatSaiGon luôn mong muốn mang tới cho người tiêu dùng một trong những công nghệ hoàn thiện bề mặt tốt nhất hiện nay, nhằm bổ sung thêm một giải pháp mới, mang tính đột phá của ngành vật liệu trang trí nội thất.
Saturday, 11 December 2021 10:21

Mua tấm nhựa giả đá ở đâu ?

Tấm PUV đá hoa cương là gì và sự vượt trội của nhựa giả đá trong xây dựng!
Sự phát triển của dòng thức ăn nhanh đã mang đến rất nhiều ứng dụng cho các loại vật liệu nội thất, ngoài các cửa hàng thức ăn nhanh, chúng ta còn để ý tới các xe bán đồ ăn vặt rải rác xung quanh thành phố.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mặt hàng Tấm nhựa nội thất kém chất lượng so với các thương hiệu Tấm nhựa PVC cao cấp và uy tín trên thị trường nội địa đều rất đa dạng và phong phú với nhiều màu sắc khác nhau.
Friday, 17 December 2021 10:05

Giá tủ bếp nhựa pvc

Yếu tố nào làm giá tủ bếp nhựa pvc hiện nay lại khác nhau Giá tủ bếp nhựa pvc hiện nay trên thị trường lại khác nhau hoàn toàn và nguyên nhân là do đâu ? 
Với sự phát triển ngày càng nhiều của vật liệu nội thất khiến cho các khách hàng quan tâm và thắc mắc một số vấn đề về tấm nhựa pvc PLASKER của công ty PicomatSaiGon của chúng tôi .
Công nghệ HOT MELT PUR sử dụng keo HENKEL của Đức đã mang tới những bước tiến vượt bậc cho ngành trang trí nội thất , đặc biệt là trong việc biến vật liệu ván nhựa trở nên đa dạng về màu sắc đáp ứng các yêu cầu cao của khách hàng .
Page 1 of 14