Ứng dụng thi công tấm nhựa pvc PLASKER

February, 08 2022
Rate this item
(0 votes)
Sử dụng tấm nhựa PVC để làm tủ quần áo, tủ bếp, bàn học… là ứng dụng phổ biến nhất của tấm nhựa PVC đối với khách hàng.Nếu bạn có ý định làm một cái tủ quần áo

hay một cái tủ bếp cho gia đình thân yêu với tiêu chí bền, đẹp, đa dạng về màu sắc, hoa văn thì tấm nhựa PVC PLASKER  sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu đề ra. Hãy cũng Ván nhựa Sài Gòn tìm hiểu các mẫu thiết kế nội thất bằng tấm nhựa pvc PLAKER ở bài viết dưới đây nhé. 

Tấm nhựa pvc PLASKER là gì ?

Là một dạng nhựa tổng hợp màu trắng được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua. Với sự đa dạng của màu sắc và vô vàng ứng dụng từ tấm nhựa pvc. Tấm nhựa pvc PLASKER là loại vật liệu mới đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

Tại sao tấm nhựa PVC PLASKER đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn làm vật liệu nội thất?

Bề mặt cứng, nhẵn và bóng: bạn có thể sử dụng trực tiếp làm tủ bếp, tủ chậu lavabo, mặt bàn… giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, dễ dàng thi công. 

Chịu nước tuyệt đối: đồ nội thất không lo bị ẩm mốc, trương nở khi gặp môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước, độ ẩm cao như phòng tắm hay nhà bếp; khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mà đồ nội thất gỗ công nghiệp đang gặp phải.

Không lo mối mọt: không còn chứa xenlulozo như gỗ tự nhiên, nguồn thức ăn yêu thích của mối nên đồ nội thất làm từ tấm nhựa sẽ không bị mối mọt tấn công phá hoại.

Độ bền vượt trội chống cháy lan: với khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như môi trường kiềm và axit nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, chịu được nhiệt độ dưới 60 độ C, môi trường nước biển… ván nhựa PVC mang đến cho đồ nội thất độ bền cao.

Vật liệu xanh – an toàn cho sức khoẻ: được chứng nhận RoHS không có chất độc hại nguồn nguyên liệu sản xuất Ván nhựa Pvc PLASKER được tuyển chọn cẩn thận, kĩ lượng, không chứa tạp chất và trong quá trình sản xuất không sử dụng các chất độc hại như chì để làm trắng sản phẩm, lưu huỳnh hay thuỷ ngân… Chính vì thế, bạn không còn nỗi lo về các bệnh đường hô hấp, tim mạch, hệ tuần hoàn… tận hưởng không khí trong sạch

Ứng dụng thi công tấm nhựa pvc PLASKER làm nội thất

Với sự đa dạng về màu sắc và ứng dụng của tấm nhựa pvc thì đây là vật liệu đang dần thay thế vị trí của các vật liệu ván gỗ công nghiệp trước đây. Dưới đây là một vài ứng dụng thi công tấm nhựa pvc PLASKER của khách hàng do cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn tổng hợp được.

Hình ảnh thi công tủ quần áo làm từ tấm nhựa pvc PLASKER

Hình ảnh thi công tủ quần áo từ tấm nhựa pvc phủ vân PW-14

Hình ảnh thi công bàn học sinh làm từ tấm nhựa pvc PLASKER 

Hình ảnh thi công tủ kệ nhựa từ tấm nhựa pvc PLASKER

Website: https://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 417 times