Tủ nhựa, tủ quần áo nhựa cho bé

December, 20 2021
Rate this item
(0 votes)
Với nhu cầu mua sắm thời trang cho bé ngày một tăng, thì tầm quan trọng của tủ quần áo ngày càng tăng cao. Ai trong số chúng ta cũng muốn có một khoảng không gian để lưu trữ quần áo bé.

Tủ áo bằng nhựa đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Thay vì chọn tủ gỗ, xu hướng của những năm gần đây là những mẫu tủ nhựa hiện đại hơn. Lý do vì sao chúng ta nên chọn loại tủ này? tủ quần áo làm từ tấm nhựa pvc sẽ như thế nào? Bài viết ngày hôm nay, PicomatSaiGon chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những điều này nhé!

Những ưu điểm của tủ quần áo bằng tấm nhựa pvc PLASKER

Được chứng nhận RoHS không có hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏa. Tấm nhựa pvc PLASKER thích hợp làm các vật dụng trang trí nội thất trong nhà như tủ quần áo, bàn học cho bé,.... Ngoài ra tấm nhựa pvc còn có chức năng chống nước, chống mối mọt, chống chay lan, dễ thi công, tuổi thọ vật liệu cao, phù hợp để ốp tường,..... Bên cạnh đó, công ty PicomatSaigon chúng tôi còn có công nghê phủ vân bề mặt PVC, Laminate, Acrylic với đa dạng màu sắc phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Hình ảnh thi công tủ nhựa, tủ quần áo từ tấm nhựa pvc PLASKER

Cùng Picomat Sài Gòn xem qua một số mẫu tủ đồ, tủ quần áo, tủ trẻ em được làm từ Tấm nhựa PVC của các đơn vị hợp tác với công ty:

 

Read 466 times