Thi công tủ kệ nhựa trang trí nội thất

February, 08 2022
Rate this item
(0 votes)
Kệ nhựa trang trí nội thất là một trong những vật dụng được nhiều khách hàng lựa chọn,

nó là công cụ giúp bàn làm việc, bàn học gọn gàng, ngăn nắp, tiết kiệm không gian. Kệ sách được làm từ gỗ nhựa pvc cao cấp thương hiệu PLASKER, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp,…. Dưới đây là  hình ảnh thi công kệ nhựa trang trí làm từ tấm nhựa pvc PLASKER hãy cùng theo dõi nhé!

Ưu điểm của việc trang trí tủ kệ nhựa 

Nếu bạn để ý, rất nhiều không gian hiện đại ngày nay có sự nhấn nhá của kệ sách trang trí. Những thiết kế độc đáo rất hợp khi đặt vào phòng tiếp khách, nơi nó có thể phát huy hết tác dụng lưu trữ không chỉ với sách vở, và trở thành điểm nhấn bắt mắt cho “bộ mặt” của căn nhà. Mẫu kệ sách làm từ tấm nhựa pvc được rất nhiều khách hàng lựa chọn do màu sắc của những chiếc tủ bếp nhựa rất đa dạng, phong phú. Với nhiều phong cách khác nhau, từ trang nhã, phóng khoáng đến sang trọng, hiện đại. Ngoài ra kệ tủ nhựa còn được đánh giá cao do khả năng chống nước và chống mối mọt, cực kỳ dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Bên cạnh đó, tấm nhựa pvc của chúng tôi còn có chứng nhận RoHS không có hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe, tuổi thọ vật liệu cao là nhưng ưu điểm lớn giúp cho khách hàng an tâm khi sử dụng kệ nhựa làm từ tấm nhựa pvc PLASKER.

tấm nhựa PVC Plasker

Tấm nhựa pvc PLASKER

Hình ảnh thực tế kệ nhựa trang trí

Với nhiều năm có mặt trên thị trường việt nam, tấm nhựa pvc PLASKER của công ty Picomat Sài Gòn là sản phẩm mà chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng là loại vật liệu tốt nhất chúng tôi có. Hãy cùng xem qua  một vài hình ảnh thi công tấm nhựa pvc PLASKER làm kệ tủ trang trí trong phòng.

 Kệ tủ nhựa đơn làm từ tấm nhựa pvc PLASKE

 Kệ tủ nhựa đôi làm từ tấm nhựa pvc PLASKER

Hình ảnh thi công tấm nhựa pvc làm tủ kệ nhựa

Read 376 times