Thi công tủ kệ nhựa pvc trang trí

December, 20 2021
Rate this item
(0 votes)
Hiện nay, tủ kệ nhựa trang trí không còn quá mới mẻ với chúng ta nữa. Từ kích thước, màu sắc, vật liệu ngày càng đa dạng, khiến người tiêu dùng phân vân không biết nên lựa chọn sao cho phù hợp.

Đối với những ai chưa biết, tấm nhựa pvc PLASKER là loại vật liệu đang rất được ưu chuộng ở thời điểm hiện tại. Hôm nay Picomat Sài Gòn sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng làm tủ kệ sách từ tấm nhựa pvc PLASKER.

Tấm nhựa pvc PLASKER là gì ?

Tấm nhựa pvc PLASKER là một loại vật liệu mới được phát triển trong những năm gần đây. Là một dạng nhựa tổng hợp được tạo thành từ phản ứng trùng hợp từ monome vinyl clorua. Tấm nhựa pvc PLASKER có độ bền cao và dễ gia công, có thành phần chủ yếu từ các hạt nhựa PVC nguyên sinh nên có màu trắng sáng, lâu phai màu, ố vàng theo thời gian, thường được ứng dụng rộng rãi trong ngành nội thất, xây dựng. Tấm nhựa pvc PLASKER là sản phẩm của công ty vật liệu mới PicomatSaiGon được chứng nhận RoHS không có chất độc hại.

Ứng dụng tấm nhựa pvc PLASKER làm tủ kệ nhựa trang trí

Tủ kệ nhựa trang trí đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay, ngoài công dụng làm cho nơi làm việc, nhà cửa thêm gọn gàng hơn, thì nó còn chức năng trang trí cho không gian của bạn. Dưới đây là một số hình ảnh thi công tủ kệ trang trí từ tấm nhựa pvc PLASKER.

Tủ nhựa lavabo vân gỗ

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 504 times