Thi công tấm nhựa pvc vân gỗ

December, 20 2021
Rate this item
(0 votes)
Hiện nay, khách hàng luôn phân vân không biết nên mua vật liệu ở đâu đảm bảo về nguồn gốc và độ cứng của vật liệu, do đó mà việc đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm là điều hết sức cần thiết.

Tuy chỉ mới phát triển được vài năm trờ lại đây, nhưng tấm nhựa pvc vân gỗ pw-11 đang dần thay thế gỗ và ván ép. Hãy cùng Picomat Sài Gòn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!!

Tiêu chuẩn tấm nhựa PVC PLASKER

Sản phẩm tấm nhựa pvc Plasker đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ROSH, chống nước, chống mối mọt tuyệt đối, chống cháy lan,…và trên hết là an toàn cho người tiêu dùng. Tấm nhựa pvc PLASKER do công ty Picomat Sài Gòn chúng tôi cung cấp có đủ các độ dày với bề mặt cứng đảm bảo độ bền sản phẩm làm ra từ vật liệu này có tuổi thọ cao.

Ứng dụng thực tế tấm nhựa pvc PLASKER vân gỗ PW – 11

1. Sử dụng làm tủ quần áo

Với chất liệu làm từ tấm nhựa pvc PLASKER, tủ quần áo nhựa âm tường có thể thay thế hoàn toàn tủ quần áo làm từ gỗ hay ván ép. Với độ bền cao, bạn không phải lo lắng về vấn đề ẩm thấp trong phòng hay mối mọt làm hư hại tủ quần áo của bạn nữa.

Hình ảnh thực tế thi công tủ quần áo nhựa âm tường từ tấm nhựa pvc PLASKER vân gỗ

2. Sủ dụng làm hệ tủ bếp

Trên thị trường có nhiều loại vật liệu có thể làm tủ bếp như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, tấm nhựa pvc, inox, … tùy vào mỗi loại vật liệu mà giá trị của chiếc tủ bếp cũng sẽ khác nhau như giá thành thì tủ bếp gỗ công nghiệp khá rẻ, còn nếu xét về độ bền và tuổi thọ thì tủ bếp nhựa sẽ là mẫu sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Khi sử dụng tấm nhựa pvc phủ film PW-11 vân gỗ sẽ tiết kiểm được một khoảng chi phí sơn sửa khi sử dụng.

3. Một số hình ảnh sử dụng tấm nhựa pvc PLASKER phủ Film PW - 11

Ngoài ứng dụng làm tủ kệ bếp thì tấm nhựa pvc PW - 11 vân gỗ vẫn có thể sử dụng để làm các vật dụng nội thất khác, như bàn học , ốp trần,....

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 451 times