Thi công tấm nhựa pvc plasker vân gỗ pw - 21

December, 20 2021
Rate this item
(0 votes)
Ngày nay, thi công nội thất nhà đang phát triển mạnh mẽ. Do đó mà việc đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm là điều hết sức cần thiết.

Nếu như bạn muốn có không gian nội thất đẹp và đúng theo ý muốn khách hàng. Bạn cũng có thể tham khảo một dự án khác của chúng tôi sau khi thi công nội thất. Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế những sản phẩm được làm từ tấm nhựa pvc Plasker – phủ vân bề mặt FILM vân gỗ PVC – PW 21.

1/ Tủ, kệ làm bằng tấm nhựa pvc Plasker

Với khả năng thay thế gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cùng độ dày từ 5mm -> 18mm, đa dạng về màu sắc với các bề mặt phủ PVC, Acrylic, Laminate nên tấm nhựa PVC được ứng dụng đa dạng trong đồ nội thất gia đình như làm tủ quần áo, tủ kệ tivi , kệ treo tường,….

Kệ sách treo tường làm bằng tấm nhựa pvc Plasker vân gỗ pw-21

Tủ âm tường làm bằng tấm nhựa pvc Plasker vân gỗ pw-21

Tủ kệ tivi làm bằng tấm nhựa pvc Plasker vân gỗ pw-21

Tủ âm tường làm bằng tấm nhựa pvc Plasker vân gỗ pw-21

Tủ kệ ngang làm bằng nhựa pvc Plasker vân gỗ pw- 21

2/ Tủ bếp làm bằng tấm nhựa pvc Plasker

Như chúng ta đều đã biết, tủ bếp là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước,… tủ bếp làm bằng tấm nhựa pvc sẽ giải quyết những vấn đề mối mọt, ẩm ướt tốt hơn so với tủ bếp gỗ. Tủ bếp nhựa được nhiều người ưa chuộng và tin dùng nhờ vào độ bền, dễ dàng trong quá trình vệ sinh, lau dọn , chống cháy lan và không độc hại.

Tủ bếp làm bằng tấm nhựa pvc Plasker vân gỗ pw-21

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 463 times