Thi công hệ tủ bếp nhựa vân gỗ

December, 18 2021
Rate this item
(0 votes)
Hằng năm vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới luôn là thời gian tất nập nhất trong năm. Khi mọi người cố gắng hoàn tất công việc của mình trước khi bước sang năm mới, thì các công trình thi công cũng tới giai đoạn bàn giao lại cho khách hàng.

Để phục vụ cho nhu cầu thi công vào dịp cuối năm, công ty PicomatSaiGon xin đem đến sản phẩm tấm nhựa pvc PLASKER Và một vài hình ảnh thi công hệ tủ bếp làm từ tấm nhựa pvc vân gỗ pw - 14 đón năm mới.

Ưu điểm của tấm nhựa pvc PLASKER khi sử dụng làm nội thất

Được tạo thành từ quá trình phản ứng trùng hợp vinylclorua, tấm nhựa pvc Plasker là vật liệu khắc phục hoàn toàn vấn đề ẩm mốc, mối mọt mà ván ép thường gặp phải. Đạt tiêu chuẩn RoHs không có chất độc hại, tấm nhựa pvc đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra với công nghệ phủ vân bề mặt Hot Melt PUR, tấm nhựa pvc Plasker có đa dạng màu sắc từ các màu đơn sắc cho đến cái màu vân gỗ, vân đá...

Ứng dụng thi công tủ bếp nhựa bằng tấm nhựa pvc PLASKER vân gỗ

Được gia công lên bề mặt tấm nhựa pvc PLASKER với công nghệ của Đức, tấm nhựa pvc vân gỗ pw 14 rất được các gia đình ưu chuộng hiện nay. Đối với không gian bếp nhỏ hẹp, bạn nên lựa chọn các đồ nội thất thông minh, màu sắc phù hợp để tạo cảm giác rộng rãi hơi cho không gian sống của mình. Và dưới đây là hình ảnh thi công tấm nhựa pvc PLASKER vân gỗ pw-14 làm tủ bếp đón tết năm 2021.

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

 

Read 567 times