Thi công giường ngủ bằng tấm nhựa pvc vân gỗ

December, 18 2021
Rate this item
(0 votes)
Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta, bất kể vì nguyên nhân gì, nếu thường xuyên thiếu ngủ đều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vậy tại sao bạn không chọn một chiếc giường nhựa an toàn, chắc chắn để phục vụ cho giấc ngủ của mình. Với xu hướng sử dụng ngày càng phổ biến, các mẫu giường nhựa đẹp hiện nay ngày càng phong phú về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Mỗi đối tượng sử dụng khác nhau lại có những mẫu giường nhựa thiết kế với những đặc điểm khác nhau. Cùng PicomatSaiGon chúng tôi xem qua hình ảnh thi công giường ngủ làm từ tấm nhựa pvc vân gỗ pw-14 qua bài viết dưới đây nhé!

KHI NÀO NÊN DÙNG GIƯỜNG NGỦ NHỰA

Giường ngủ nhựa thể hiện được rất nhiều ưu điểm nổi bật mà giường gỗ không có được. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc khi nào nên dùng giường ngủ nhựa của các bạn. Giường nhựa chắc chắn không bị ẩm mốc nên sẽ phù hợp với những gia đình có không gian chật chội, ẩm thấp. Với thời tiết nồm ở miền Bắc hay những cơn mưa rào giữa tháng 8 gây ra ngập lụt nghiêm trọng tràn vào các nhà dân. Nếu dùng đồ gỗ thì dễ dàng bị ẩm mốc và mục nát. Chính vì vậy mà sản phẩm giường nhựa sẽ an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều. Những gia đình sử dụng giường nhựa lâu trong nhiều năm, việc xuất hiện mối mọt chắc chắn sẽ xảy ra. Mối có thể lan từ nhà này sang nhà khác, thậm chí từ tầng 1 lên các tầng cao hơn – chúng sẽ tấn công những đồ dùng nội thất làm bằng gỗ. Đối với giường ngủ được làm bằng nhựa thì chắc chắn điều này không xảy ra, không mối mọt nào có thể tấn công được.

Hình ảnh thi công tấm nhựa pvc vân gỗ pw-14 làm giường ngủ.

Tấm nhựa pvc giả gỗ pw-14 là sản phẩm của công ty PicomatSaiGon. Với công nghệ phủ Film bề mặt HOT MELT PUR, chúng tôi sẽ cam kết mang đến sản phấm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là hình ảnh thi công giường ngủ bằng tấm nhựa pvc pw-14.

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 475 times