Tấm nhựa pvc plasker làm quầy lễ tân

December, 21 2021
Rate this item
(0 votes)
Với mức sống đang ngày một tăng cao, những dòng sản phẩm từ tấm nhựa pvc đang ngày một được khách hàng tiếp cận nhiều hơn, những dòng sản phẩm tiêu biểu từ ván nhựa pvc như tủ kệ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, tủ chậu lavabo.

Những sản phẩm được làm từ tấm nhựa pvc mang đến độ bền tuyệt đối với khả năng chống nước tuyệt đối, không mói mọt và khả năng chống cháy lan, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Không những thế, với công nghệ phủ bề mặt HOT MELT - PUR, những dòng sản phẩm từ tấm nhựa pvc được phủ lên mình màu sắc vân gỗ, vân đá đẹp mắt, tạo mỹ quan và sự đa dạng trong mắt người tiêu dùng. Dưới đây là những hình ảnh thực tế khi sử dụng tấm nhựa pvc PLASKER sơn phủ để tạo nên quầy tiếp khách tại hệ thống viễn thông Vinaphone.

Quầy lễ tân, quầy tiếp khách được làm từ tấm nhựa pvc Plasker sơn phủ bề mặt, một sản phẩm mà trước đây thường sử dụng bằng ván gỗ công nghiệp, không có khả năng chống nước cũng như dễ bị mói mọt, côn trùng phá hoại.

Bề mặt được bã matic và sơn phủ để tạo sự liền khối cho hệ thống quầy

Ngoài hệ thống quầy tiếp khách, tấm nhựa pvc còn có thể sử dụng làm trần thả nhựa ô 60x60, giúp cách nhiệt, tạo không gian mát mẻ, thoải mái cho nhân viên văn phòng và chống ẩm mốc nếu chẳng may hệ trần bị thấm nước.

Độ bền khi sử dụng tấm nhựa pvc trên 10 năm, bề mặt khi bay màu có thể sơn lại dễ dàng mà không cần thay thế vật tư, giảm chi phí khi sữa chữa.

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 507 times