Quầy xúc xích di động đơn giản từ tấm nhựa plasker

December, 22 2021
Rate this item
(0 votes)
Với nhu cầu ngày một cao về một sản phẩm nội thất có chất lượng cao , độ bền tốt , đẹp mắt , đặc biệt chống ẩm mốc và mối mọt , từ đó các loại vật liệu mới được ra đời .

Một trong số đó là dòng ván nhựa pvc chất lượng cao mang thương hiệu PLASKER do PicomatSaiGon sản xuất và cung cấp. Sản Phẩm của chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ những khách hàng thân thiết . Việc ứng dụng tấm nhựa pvc vào thực tế ngày càng nhiều khiến cho chúng tôi luôn phải phát triễn hơn nữa dòng sản phẩm tấm Plasker để phục vụ nhu cầu cao hàng ngày của quý khách hàng . Một trong những ứng dụng đơn giản tiện ích là quầy bán xúc xích di động từ ván nhựa PLASKER , các bạn hãy cùng tham khảo một vài hình ảnh bên dưới.

Quầy nhựa quảng cáo xúc xích làm từ tấm nhựa pvc Plasker

Dưới đây là dự án nhỏ do đối tác khách hàng của PSG , quầy nhựa quảng cáo xúc xích di động thiết kế một cách đơn giản và được nhân viên công ty chúng tôi lưu lại , mời mọi người cùng xem qua :

- Thành phẩm : quầy bán xúc xích xurifarm di động

- Vật liệu : ván nhựa pvc PLASKER

- Đặc điểm : Chống nước , mối mọt , an toàn cho người sử dụng , độ bền hơn 10 năm .....

Phía trên là hình các bên của quầy nhựa di động trong chiến dịch quảng bá thương hiệu xúc xích Xuxifarm làm từ tấm nhựa pvc mang thương hiệu Plasker , ván nhựa pvc được ứng dụng rất tốt vào các sản phẩm quảng cáo khác như làm bảng hiệu , chữ nổi , cắt CNC trang trí …

Quầy nhựa quảng cáo sử dụng tấm nhựa Plasker để đóng thành nhìn vô cùng đẹp và chắc chắn . Để củng cố có thể sử dụng khung sắt để bắt ốc hoặc dán tấm nhựa Plasker vào . Sản phẩm tấm Plasker của chúng tôi có màu trắng sáng rấ bắt mắt , độ cứng cao nhưng khó gãy , việc thi công rất đơn giản và chịu nước tuyệt đối không ngại mưa gió và dễ dàng lau chùi các vết dầu mỡ trên quầy.

Sản phẩm quầy nhựa di động quảng cáo cho sản phẩm xúc xích Xuxifarm đã hoàn thiện . Thập đẹp mắt và dễ dàng phải không nào . Ngoài dòng tấm pvc trắng , cửa hàng chúng tôi còn phân phối các dòng tấm Plasker phủ vân PVC giả gỗ , phủ vân PVC đơn sắc bóng hoặc bóng nhũ.

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 438 times