Quầy bán đồ ăn nhanh shalala từ tấm nhựa plasker

December, 22 2021
Rate this item
(0 votes)
Sự phát triển của dòng thức ăn nhanh đã mang đến rất nhiều ứng dụng cho các loại vật liệu nội thất, ngoài các cửa hàng thức ăn nhanh, chúng ta còn để ý tới các xe bán đồ ăn vặt rải rác xung quanh thành phố.

Hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một ứng dụng khá là mới và cũng thêm một sự lựa chọn cho mọi người trong việc thi công và thiết kế quầy bán thức ăn nhanh và cafe. Quầy cafe và thức ăn nhanh Shalala của một khách hàng tại TPHCM được thiết kế và thi công hoàn toàn từ tấm nhựa PVC thương hiệu PLASKER do chính công ty PicomatSaiGon sản xuất và cung cấp, đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cho thành phẩm, nào hãy cùng tham khảo nhé !

Với sự nổi trội về đặc tính của dòng vật liệu mới này nhằm thay thế cho hoàn toàn ván gỗ truyền thống lâu nay, khả năng chống chịu nước tuyệt đối, chống cháy lan và không bắt lửa ngon, ngoài ra khả năng chống mối mọt, ẩm mốc cực kỳ tốt và an toàn cho cả người thi công lẫn sử dụng. Ván PLASKER thương được sử dụng trong tủ bếp nhựa, tủ kệ trang trí, ốp tường, làm vách hay có thể làm lót sàn và còn rất nhiều ứng dụng khác mà chúng ta chưa biết . Màu sắc trắng sáng và trắng ngà là màu cơ bản của dòng tấm ván , để trang trí thì có rất nhiều sự lựa chọn màng film từ PVC, Laminate cho tới Acrylic rất đa dạng kiểu mẫu và màu sắc . Chúng ta có thể thấy màu sắc laminate được sử dụng bên dưới hình màu sắc đang rất hot trên thị trường và hiện đang có trên website picomatsaigon.vn.

Tổng quan của quầy shalala với màu sắc tươi sáng từ tấm laminate PL 60073 mang đến một cái nhìn mới mẻ và đẹp mắt . Ngoài ra thiết kế và thi công tốt giúp quầy rất chắc chắn

Sử dụng khung thép và các tấm trang trí nền bên trên quầy đa dạng cũng như sự tiện lợi có trong quầy cũng góp phần tạo nên quầy thức ăn nhanh đẹp

Một số hình ảnh thực tế khác :

Đây có thể coi là một ứng dụng thành công khác từ ván nhựa mà các khách hàng của chúng tôi tìm ra .

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 432 times