Mẫu ốp tường puv đá hoa cương đẹp mắt

December, 22 2021
Rate this item
(0 votes)
Tấm nhựa vân đá PUV hay còn gọi tấm nhựa giả đá là 1 trong những nguyên liệu ốp lát mới được du nhập và đang phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nó có thể thay thế cho tất cả những vật liệu ốp lát đang có trên thị trường như: đá hoa cương, đá granit, đá marble,… Đá hoa cương PVC có độ phẳng hoàn hảo, màu sắc đa dạng và chất lượng cao. Dưới cùng của tấm ốp tường là vật liệu PVC chống thấm rắn chắc được phủ như vân đá hoa cương.

Đặc biệt là lớp UV trên bề mặt vân đá tạo độ bóng sâu và đẹp như Acrylic. Không tốn thêm thời gian của các bạn nữa, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay mẫu ốp tường giả đá làm đẹp không gian nhà bên dưới ngay nhé!

Cấu tạo của PUV đá hoa cương vô cùng đặc trưng với trọng lượng cao , độ cứng tốt và đặc biệt là độ dày chỉ 3.2 mm mang đến một tấm ốp tường vừa đẹp vừa tiết kiệm không gian . Màu sắc khá đa dạng với kiểu vân đá hoa cương đặc sắc chỉ áp dụng duy nhất cho ứng dụng ốp tường càng làm sản phẩm này được yêu thích.

Với sự kết hợp giữa 2 gam màu chủ đạo là trắng và vàng cam cùng độ bóng cao , tấm PUV ốp tường giúp không gian phòng trở nên sáng sủa và bắt mắt hơn

Công trình thi công ốp tường với tổng diện tích ốp gần 500m2 , chia làm 3 tầng – mẫu ốp tường giả đá hoa cương đẹp cho không gian nhà

Với nhiều màu sắc đa dạng, tấm PUV thích hợp với nhiều công trình mang phong cách cổ điển hay hiện đại, kết hợp với nhiều kiểu nội thất khác nhau cũng như các vật liệu trang trí đi cùng đều có thể tạo nên sự thống nhất, hài hòa cho không gian nhà bạn.

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 449 times