Hoàn thiện vách ngăn phòng từ ván nhựa plasker

December, 23 2021
Rate this item
(0 votes)
Ứng dụng vách ngăn chia phòng đã xuất hiện từ lâu , tuy nhiên việc sử dụng ván nhựa hiện nay thì lại ít người biết tới công dụng ngăn cách không gian vô cùng tốt của nó.

Với cấu tạo từ nhựa và chất vô cơ tạo độ cứng nên việc làm vách ngăn hoàn toàn dễ dàng và có phần tốt hơn cả ván gỗ truyền thống. Chính vì thế , PicomatSaiGon đã tổng hợp từ khách hàng chúng tôi những tư liệu hình ảnh tốt nhất để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa PLASKER cho nội thất gia đình mình .

Căn hộ của anh Hải tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh hiện nay đang có một căn phòng khá rộng, với nội thất khá đầy đủ lại gây ảnh hưởng đến gia đình , căn phòng với thiết kế có nhà vệ sinh và tủ âm tường đặt ngay trong phòng ngủ. Tuy nhiên chúng lại đối diện giường ngủ tạo ra cảm giác không thoải mái trong lúc sinh hoạt nên anh đã quyết định xây dựng 1 vách ngăn chia phòng để chia khu vực giường ngủ và nhà vệ sinh, tủ âm tường.

Được sự tin tưởng của anh Hải về vật liệu Tấm nhựa Plasker dùng làm vách với tính năng chịu nước tuyệt đối, không ẩm mối, mối mọt và cong vênh. Vách ngăn nhựa Plasker được thi công theo kỹ thuật: Vách ngăn 1 lớp khung - ốp 1 lớp nhựa Plasker 8 mm. Khung sắt được hàn kỹ càng theo kích thước của vách đã đo.

Về việc trang trí phòng , anh chọn màu Film PVC vân gỗ có màu sắc nhẹ nhàng và dịu mắt. Film PVC trang trí có nhiều màu vân đa dạng, được gia công dán lên Tấm nhựa Plasker từ loại keo chống nước từ Đức; đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài.

Vách ngăn nhựa Plasker sau khi hoàn thành xong . Gia chủ có thể gắn trang trí thêm lên vách hoặc các đồ gia dụng như tivi ... để phù hợp với phong cách sống của riêng mình.

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 242 times