Dự án ốp cột văn phòng bằng tấm nhựa plasker

December, 25 2021
Rate this item
(0 votes)
Ngày nay với sự thiên biến vạn hóa của các loại vật liệu để ứng dụng vào các ngành khác nhau thì việc phát triễn những ứng dụng cho loại vật liệu mới tấm nhựa pvc PLASKER là điều tất yếu và quan trọng.

Nội thất gia đình , nội thất trường học hay nội thất văn phòng đều có sự góp mặt của tấm nhựa PLASKER để khắc phục các điểm yếu mà gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp mắc phải như bắt lửa nhanh , dễ bị ẩm mốc , mối mọt ....

Dự án ốp cột văn phòng giao dịch sử dụng tấm nhựa PLASKER - màu vân PW 73

Điều đó đã thôi thúc công ty PicomatSaiGon cho ra đời dòng vật liệu mới tấm nhựa PVC PLASKER . Một trong các ứng dụng của tấm nhựa PVC là làm ốp cột hay ốp tường để tạo ra một giải pháp được kỳ vọng là khắc phục được hết tất cả các nhược điểm đã nêu trên.

Ngoài ra , tấm nhựa PLASKER ốp cột - tường còn làm vật liệu dùng để trang trí , cắt CNC quán cà phê hay nhà hàng sang trọng. Loại vật liệu mới này ngoài dùng ốp cột và tường ra thì còn có rất nhiều ứng dụng khác do những đặc trưng về ưu điểm cũng như sự đa dạng màu sắc mang lại.

Màu sắc đa dạng và hài hòa với không gian là điểm đặc biệt của màu sắc vân pvc

Một số ưu điểm vượt trội hơn ván gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên như khả năng chống chịu hoàn toàn 100% nước , mối mọt không tấn công , chống lửa lan , việc lau chùi vệ sinh dễ dàng , ngoài ra giá thành tương đối tốt hơn giá gỗ tự nhiên. Chính vì thế mà đã nâng tầm tấm nhựa pvc PLASKER lên tầm cao hơn như ngày hôm nay.

Việc thi công cũng vô cùng dễ dàng và lau chùi nhanh gọn

Với các khách hàng , ngoài chất liệu ra họ còn quan tam đến vẻ đẹp bên ngoài , do đó để tạo nên nhiều lớp áo mới , đặc sắc cho nội thất , chúng tôi còn đưa ra rất nhiều mẫu mã vân pvc gỗ - đá giống thật đến 99% giúp cho khách hàng có thể tìm cho mình những màu sắc phù hợp với sở thích cá nhân và gia đình.

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 208 times