Dự án nội thất chung cư thành thái

December, 24 2021
Rate this item
(0 votes)
Ngày nay với sự phát triễn của khoa học công nghệ và môi trường sống ngày càng được nâng cao và cải thiện thì nhu cầu sinh sống nơi tiện nghi như chung cư là điều tất yếu của người dân Việt Nam.

Ngoài lựa chọn nơi ở chúng ta còn cần quan tâm tới nội thất bên trong phải thật vừa ý và đạt yêu cầu cá nhân đưa ra , cho nên khi chọn vật liệu nội thất cần sử dụng vật liệu bền đẹp cùng thời gian để giảm tải đi các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng . Ván nhựa pvc sẽ đáp ứng được kì vọng đó của người tiêu dùng , bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất như gia công bề mặt tao nên ván pvc vân gỗ - đá đẹp mắt . Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế của dự án ốp tường chung cư Thành Thái do khách hàng của PicomatSaiGon thi công và nghiệm thu với màu vân pvc đá PM 21 đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Dự án ốp tường nhựa chung cư Thành Thái màu vân pvc PM 21 tinh tế

Dự án : ốp tường nhựa phòng khách - chung cư Thành Thái

Vật liệu : Ván nhựa pvc phủ film pvc màu vân đá PM 21

Đặc điểm màu vân đá PM 21 :

- Cấu tạo từ nhựa pvc nguyên chất với độ dày 0.14 mm , có thể uống cong không bị biến dạng.

- Màu sắc tự nhiên như đá 100 , đường vân sần , nhám tạo cảm giác chân thật khi sử dụng.

- Màu vân đá đa dạng và tinh tế , độ bền màu rất cao .

- Gía thành rẻ hơn rất nhiều so với bề mặt laminate hay acrylic , dễ thi công cắt khắc.

Mời quý khách hàng hãy xem qua một vài hình ảnh thực tế về dự án ốp tường nhựa pvc màu vân PM 21 dành cho nội thất chung cư Thành Thái TP.HCM .

Màu sắc vân đồng đều , kiểu vân sang trọng tô lên bức tường một bức tranh đá tuyệt đẹp

Thi công dễ dàng và sữ dụng các nẹp viền , phào chi cùng màu để che khuyết điểm và gia tăng tính thẩm mỹ.

Ngoài cung cấp ván nhựa , các loại phụ kiện như nẹp viền hay phào chỉ PicomatSaiGon cũng hỗ trợ khách hàng bằng việc liên hệ cửa hàng giúp .

Màu vân PM 21 hiện nay đang được rất nhiều gia đình quan tâm và sử dụng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất và gia công phủ vân, chắc chắn PicomatSaiGon sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt nhất . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE : 0973 81 81 38 hoặc tới trực tiếp công ty PicomatSaiGon địa chỉ : Số 6 Thành Mỹ P8 Q Tân Bình , Cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn

Read 434 times