Chậu tủ nhựa pvc là gì? Vì sao chậu lavabo PVC được nhiều người lựa chọn

chậu tủ lavabo làm bằng tấm nhựa PVC

Ngày nay xu hướng sử dụng tủ lavabo trong phòng tắm đang dần trở thành xu hướng. Vật liệu tạo thành chậu tủ lavabo có rất nhiều: sứ, gỗ, inax, tấm nhựa PVC… Trong đó chậu tủ lavabo làm bằng tấm nhựa PVC đang được nhiều Khách Hàng lựa chọn. Vậy chậu tủ lavabo làm bằng tấm nhựa PVC là gì? Tại sao lại được nhiều người lựa chọn? Hãy cùng Picomat Sài Gòn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chậu tủ lavabo làm bằng tấm nhựa PVC là gì?

Chậu tủ lavabo làm bằng tấm nhựa PVC gọi tắt chậu tủ nhựa PVC, là tên gọi của chậu rửa mặt đi kèm với hệ thống tủ đỡ ở phía dưới. Tủ đỡ được thiết kế theo kiểu gắn tường hoặc đứng.

chậu tủ lavabo làm bằng tấm nhựa PVC

Vì sao chậu tủ nhựa PVC được nhiều Khách Hàng lựa chọn?

Lý do mà chậu tủ nhựa PVC được nhiều người lựa chọn là nhờ vào ưu điểm của tấm nhựa PVC:

  • Không thấm nước: Khác với những vật liệu khác là chỉ có thể chống nước trong một khoảng thời gian; còn đối với tấm nhựa PVC lại chịu nước tuyệt đối 100%, tức là tấm nhựa tiếp xúc với nước thậm chí là ngâm nước trong thời gian dài mà không sợ hư hỏng, rã ra.
  • Khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt tốt: Tấm nhựa PVC có thể chịu nhiệt tốt < 60°C.
  • Không bắt lửa, không cháy lan: Nếu không may có sự cố về hỏa hoạn xảy ra thì tấm nhựa PVC cũng không bắt lửa, và không làm cháy lan sang các đồ vật khác trong nhà.
  • Không lo mối mọt tấn công: Sỡ dĩ đồ nội thất bằng gỗ có trong nhà thường hay bị mối mọt tấn công, vì trong đó có chứa Xenlulozo – đây là hợp chất mà mối mọt rất yêu thích. Tuy nhiên, Quý Khách Hàng có thể yên tâm khi sử dụng tấm nhựa PVC làm chậu lavabo mà không lo bị mối mọt tấn công, vì trong thành phần cấu tạo nên nhựa PVC, thì không có hợp chất Xenlulozo này.
  • Độ bền cao: Tấm nhựa PVC có tuổi thọ rất lâu lên đến tận 10 năm, vì thế Khách Hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo đến việc chỉ sử dụng được trong một, hai năm.

Xem thêm: Tủ bếp nhựa PVC cánh phủ Laminate

Lựa chọn kích thước chậu tủ nhựa PVC phù hợp với không gian

Đối với những ngôi nhà có phòng tắm với diện tích rộng, thì nên chọn những mẫu chậu nhựa lavabo PVC với kích thước lớn, tủ cao ở 2 bên hoặc dài men theo tường.

chậu tủ lavabo làm bằng tấm nhựa PVC

Đối với những ngôi nhà có phòng tắm với diện tích nhỏ thì nên chọn loại chậu tủ lavabo nhựa PVC có kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản, kiểu dáng tròn hoặc bán nguyệt; như vậy, sẽ giúp không gian phòng tắm được rộng rãi hơn.

chậu tủ lavabo làm bằng tấm nhựa PVC

Lưu ý khi lựa chọn kiểu dáng của tủ lavabo nhựa PVC để hài hòa với các thiết bị trong phòng tắm

Kiểu dáng của chậu tủ lavabo nhựa PVC cần phải phù hợp với không gian diện tích của phòng tắm trong mỗi gia đình, giúp không gây ra cảm giác chật chội mỗi khi bước vào phòng tắm.

chậu tủ lavabo làm bằng tấm nhựa PVC

Màu sắc của tủ cũng cần phải phù hợp với màu của phòng tắm, tránh lựa chọn phải những chiếc chậu tủ lavabo có màu sắc lệch tông, gây mất thẩm mỹ cho căn phòng.

Địa chỉ mua tấm nhựa PVC để làm chậu tủ lavabo

Picomat Sài Gòn tự hào là đơn vị phân phối tấm nhựa PVC với thương hiệu Plasker thích hợp để Quý Khách Hàng có thể mua về để làm chậu tủ lavabo, kệ sách, hoặc kệ trang trí… Mọi chi tiết, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU MỚI PICOMAT SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 6 Thành Mỹ, phường 8, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028).66.522.555Hotline: (0973).81.81.38

Email: ankhanh99@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 8181 38