Cách vệ sinh tấm nhựa ốp tường PVC

Cách vệ sinh tấm nhựa ốp tường

Vệ sinh tấm ốp tường như thế nào để cho tấm ốp luôn sạch sẽ, không làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thành viên trong gia đình. Hãy cùng Picomat Sài Gòn tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Cách vệ sinh tấm ốp tường PVC

Chuẩn bị dụng cụ

  • Khăn hoặc giẻ lau mềm.
  • Dung dịch tẩy rửa chuyện dụng hoặc nước lau sàn.

Cách thực hiện

Trước tiên, bạn nhúng khăn/giẻ lau và trong dung dịch tẩy rửa/nước lau sàn, vắt thật khô rồi tiến hành lau chùi tấm ốp tường PVC theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài; ở các khe, kẽ bạn cần lau chùi một cách kỹ lưỡng (vì đây là nơi bụi bẩn rất dễ bám vào).

Trường hợp nếu vết bẩn là dầu mỡ, bạn hãy rắc lên bề mặt tấm nhựa (nơi có dầu mỡ bám vào) một ít bột gạo hoặc bột mì, chờ cho bột thấm vào vết bẩn thì bạn hãy sử dụng khăn mềm lau sạch vết bẩn là được.

Cách vệ sinh tấm nhựa ốp tường

Nếu vết bẩn dính kẹo cao su, bạn cần phải cạo bớt phần cao su ra trước (bạn cần phải làm thật nhẹ nhàng, tránh mạnh tay làm trầy xước tấm nhựa PVC), sau đấy nhỏ một lớp keo mỏng lên phía trên. Tiếp theo lấy băng keo dán lên trên lớp keo mỏng đó, cuối cùng bạn nhấc miếng băng keo ra thì kẹo cao su theo đó cũng sẽ bật ra khỏi tấm ốp tường PVC

Xem thêm: Tủ bếp bằng tấm nhựa PVC có tốt không?

Cách giúp bảo quản tấm nhựa ốp tường PVC được tốt

Kiểm tra tấm nhựa ốp tường PVC định kỳ

Bạn cần tiến hành lau chùi và kiểm tra định kỳ tấm ốp tường 1 tuần/lần, hoặc khi có vết bển xuất hiện. Nếu tấm nhựa ốp tường có dấu hiệu bị bong tróc, thì bạn hãy dùng keo chuyên dụng để dán lại.

Cách vệ sinh tấm nhựa ốp tường

Tránh lắp đặt tấm nhựa ốp tường ở những nơi có nhiệt độ quá cao

Mặc dù tấm nhựa ốp tường có thể chịu nhiệt tốt, nhưng nếu lắp đặt tấm nhựa ở những ơi có nhiệt độ cao trên 70°C hoặc ở nhưng nơi có mức nhiệt độ cao kéo dài thì sẽ làm tấm nhựa bị chảy xệ, làm giảm tuổi thọ của tấm nhựa

Không vệ sinh tấm nhựa bằng chất tẩy rửa mạnh

Tấm ốp tường PVC rất kỵ với những loại chất tẩy rửa có tính kiềm mạnh, vì vậy bạn cần hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất tẩy rửa có tính kiềm để vệ sinh cho tấm ốp tường, thay vào đó bạn có thể sử dụng nước muối pha loãng hoặc nước rửa chén để vệ sinh tấm nhựa.

Ngoài việc, kỵ chất tẩy rửa có tính kiềm ra, thì tấm nhựa ốp tường cũng rất kỵ với chất tẩy rửa có tính axit.

Địa chỉ cung cấp tấm nhựa ốp tường PVC có chất lượng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Picomat Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp tấm nhựa ốp tường PVC chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, với mức giá hợp lý, phải chăng. Tấm nhựa PVC ốp tường được kinh doanh tại Picomat Sài Gòn có thương hiệu là Plasker. Mọi chị tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VẬT LIỆU MỚI PICOMAT SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 6 Thành Mỹ, phường 8, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028).66.522.555Hotline: (0973).81.81.38 (Mr.khanh)

Email: ankhanh99@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 8181 38