Giá trị của tủ bếp nằm ở các yếu tố nào ?

January, 03 2022
Rate this item
(0 votes)
Thường trong nội thất , chúng ta thường thấy các chuyên gia định giá cho các vật dụng nội thất rất chi tiết ,

từ các bộ phận cho đến tổng thể , màu sắc hoa văn của nội thất và đưa ra mức giá cụ thể . Có bao giờ bạn thắc mắc rằng họ định giá theo các yếu tố nào không ? Yếu tố đó ảnh hưởng ra sao với các đồ dùng nội thất ? Hãy cùng PicomatSaiGon khám phá nhé.

1. Vật liệu chính của tủ bếp

Thị trường nội thất hiện nay xuất hiện rất nhiều loại vật liệu khác nhau dùng làm nội thất như tủ bếp , tủ chậu lavabo , tủ quần áo .... một trong số đó có thể kể đến như gỗ tự nhiên, ván ép công nghiệp hay tấm nhựa pvc PLASKER , … mỗi loại vật liệu sẽ mang đến một công dụng cũng như ưu điểm khác nhau , giá thành của từng loại cũng khác vì chất lượng vật liệu luôn quyết định giá cả . Đối với tủ bếp gỗ công nghiệp có giá rẻ nhất , đối với tủ bếp nhựa hay tủ bếp gỗ tự nhiên thì giá thành cao hơn nhiều lần , tuy nhiên khi xét về chất lượng từng loại thì ván nhựa , gỗ tự nhiên luôn đứng đầu .

2. Hình dáng tủ bếp

Kiểu dáng của tủ bếp luôn quan trọng vì kích thước và diện tích ảnh hưởng tới việc sử dụng vật liệu bao nhiêu để đem đến một sản phẩm hoàn thiện nhất cho gia chủ . Chính vì thế mà giá trị của chiếc tủ bếp cũng được cân đo đong đếm từ kiểu dáng . Bình thường các thiết kế đơn giản đều theo khuôn mẫu và có giá thành nhất định , tuy nhiên giả sử bạn cần thêm một ổ khóa hay thêm một ngăn kéo , cũng có thể là thay đổi cấu trúc một số nơi trên tủ bếp như ray trượt , tay nắm lõm ..... thì giá thành sẽ cao hơn một chút , không đáng kể là bao , vậy nên khi bạn quyết định thiết kế một tủ bếp cho gia đình thì việc quan trọng nhất là tham khảo các kiểu mẫu và nhờ các chuyên gia thiết kế tủ bếp tư vấn chiếc tủ bếp phù hợp với yêu cầu tối ưu nhất công năng cũng như giá thành của tủ bếp mà bạn mong muốn.

3. Kích thước theo quy chuẩn quốc tế

Kích thước thường chúng ta sẽ thiết kế theo một trong những yếu tố là về không gian phòng bếp , căn chỉnh và thay đổi kích thước cho phù hợp với từng cá nhân khác nhau . Với tiêu chuẩn quốc tế dành cho ngành thiết kế nội thất tủ kệ bếp thì kích thước thông dụng dành cho người Việt Nam là : 80 cm -> tủ bếp dưới và 90 cm -> tủ bếp treo .

4. Điểm nhấn cho từng gian bếp

Ngoài các điểm cơ bản cho từng tủ bếp thì việc thêm điểm nhấn cũng là một điều cần quan tâm để giúp phòng bếp . Gía thành của các điểm nhấn như làm bếp đảo hay xây một quầy bar mini thường không cao nếu như mình thực hiện cùng một lần , ngoài tính năng tăng thẩm mỹ thì còn giúp cho gia đình có thêm các trải nghiệm thú vị cho chính bản thân mình.

5. Phụ kiện cho tủ bếp

Phụ kiện đi kèm cho các gian bếp luôn luôn cần thiết để tối ưu hóa công năng và tăng độ hiện đại của tủ bếp. Với giá thành khác nhau dao động thường không cao nhưng vẫn ảnh hưởng một phần tổng chi phí thi công.

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 15 times
Picomatsaigon

PicomatSaiGon hân hạnh mang đến cho quý khách một giải pháp mới trong ngành thi công và thiết kế nội thất. Sản phẩm ván nhựa PVC với các tính năng ưu việt thay thế vật liệu ván gỗ công nghiệp truyền thống

Trong lĩnh vực vật liệu nội thất, PicomatSaiGon tự hào về đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình giúp các nhà thiết kế, nhà thầu nội thất tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cung ứng hàng nhanh nhất

https://plasker.com.vn/