Tủ kệ bếp đảo xu hướng mới dành cho phòng bếp hiện đại

January, 03 2022
Rate this item
(0 votes)
Tủ kệ bếp đảo - một cụm từ nghe rất lạ đối với người tiêu dùng , thật ra đó cũng là tủ bếp bình thường chỉ khá biệt một chút về cấu tạo .

Thật ra rất khó để phát hiện và phân biệt được đâu là tủ bếp thường và đảo . Chính vì thế mà PicomatSaiGon đã sưu tầm và tổng hợp dưới đây để quý khách hàng tham khảo thông tin tốt nhất.

Một số điểm mà các chuyên gia thi công thiết kế đã tổng hợp đều là mọi chi tiết chúng ta đều thấy hàng ngày nhưng không tài nào phân biệt được . Thật sự như vậy sao ? Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Chức năng chính của bếp cần được xác định.

Theo các nhà thi công có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đều cho rằng quan trọng nhất là phải xác định được chức năng chính và duy nhất của tủ bếp để có thể lên ý tưởng và thiết kế một cách hợp lý nhất có thể. Nếu sử dụng chi duy nhất 1 bếp làm bàn bếp chính để nấu và có chậu rửa thực phẩm thì sử dụng bếp thường , còn ngoài ra khi thêm các chức năng như làm bàn ăn hay bàn đọc sách thì đây là bàn bếp đảo mà mọi người thường nhắc tới.

2. Quan sát các phụ kiện và các thiết bị đi kèm , các kiểu lắp đặt của bếp đảo

Phụ kiện của bếp đảo thường là các chậu rửa mặt hoặc thực phẩm có xu hướng để không rõ ràng trên bàn đối diện của tủ bếp nhựa , có các ngăn chứa để các đồ vật dùng cho bàn ăn . Ngoài ra bạn sẽ thấy được đây cũng một kiểu bàn có nhiều chức năng khác như có thể biến thành một bàn ăn thứ hai hoặc một bếp nấu phụ và rất nhiều ứng dụng khác, cho nên chúng ta sẽ thấy rất nhiều kiểu dáng lạ mắt mà bàn đảo mang lại.

3. Không gian bếp rộng rãi hay chật hẹp

Với các gia chủ có diện tích phòng bếp rộng thì bàn đảo bếp sẽ có diện tích lớn , thoải mái trong các thao tác làm bếp cũng như hoạt động vui chơi khác. ngoài ra còn có thể trang trí thêm hoặc thiết kế thêm một số chức năng mà gia chủ mong muốn cho dàn bếp đảo. Với không gian nhỏ thì diện tích của bàn đảo nhỏ nhưng sẽ rất tiện nghi nếu như biết cách thiết kế âm tủ và ngăn chưa đồ.

 

4. Chiều cao và vị trí của tủ bếp đảo

Khi chúng ta thấy có một bàn đặt đối diện tủ bếp bình thường mà có các chậu rửa hay bếp gas như một dàn bếp thì đấy chính là tủ bếp đảo , đôi khi tủ bếp đảo rất thấp nhưng thông thường sẽ có chiều cao chuẩn với tủ bếp đối diện .

Vị trí của tủ bếp đảo cần đặt nơi thông thoáng , không làm vướng các vật dụng cũng như tạo đường đi cho gia chủ. Ví dụ, khi bày trí chậu rửa thì cần tuân thủ tiêu chí tam giác bếp – chậu rửa – tủ lạnh , khi làm bàn đọc sách, bàn học, bàn uống nước thì cần đặt cách xa hơn để tránh sự xáo trộn cho người làm bếp.

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

 

Read 16 times
Picomatsaigon

PicomatSaiGon hân hạnh mang đến cho quý khách một giải pháp mới trong ngành thi công và thiết kế nội thất. Sản phẩm ván nhựa PVC với các tính năng ưu việt thay thế vật liệu ván gỗ công nghiệp truyền thống

Trong lĩnh vực vật liệu nội thất, PicomatSaiGon tự hào về đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình giúp các nhà thiết kế, nhà thầu nội thất tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cung ứng hàng nhanh nhất

https://plasker.com.vn/