Thiết kế nội thất văn phòng

February, 15 2022
Rate this item
(0 votes)
Với nhịp sống vội vã của xã hội, hầu như phần nhiều thời gian của chúng ta đều là ở nơi cơ quan, văn phòng làm việc. Chính vì thế ý tưởng

biến đổi không gian làm việc giống như một ngôi nhà đã được các nhà thiết kế đưa vào cho xu hướng năm nay. Từ cách bố trí đến các màu sắc của phụ kiện, màu sắc văn phòng đều được đặc biệt chú ý từng chi tiết nhỏ với mục đích thúc đẩy khả năng sáng tạo, nâng cao  năng suất làm việc của các nhân viên.Sau đây Ván Nhựa Sài Gòn sẽ chia sẻ cho quý khách 9 xu hướng thiết kế văn phòng sẽ đem lại cho bạn đầy cảm hứng khi muốn thiết kế, cải tạo không gian làm việc mang đến bầu khí tràn đầy năng lượng, tích cực cho năm mới. Chắc chắn, những xu hướng nội thất dưới đây sẽ là những gì bạn cần cho văn phòng trong năm 2017.

Thiết kế nội thất văn phòng

Bố trí linh hoạt, không gian mở

xu-huong-noi-that-2017-thiet-ke-noi-that-van-phong

Công nghệ và các loại hình kinh doanh không ngừng thay đổi, chính vì thế không gian làm việc hiện nay phải đáp ứng được với sự thay đổi ấy. Cách bố trí văn phòng sẽ là một không gian mở, không gò bó trong một vị trí khuôn mẫu giúp giải phóng sự sáng tạo, tạo sự tương tác giữa các nhân viên. Thiết kế và phát triển nơi làm việc với một bố trí linh hoạt chính là giải pháp hiệu quả và là sự lựa chọn thông minh trong thi công và thiết kế nội thất văn phòng. Giải pháp này sẽ đem đến cho bạn sự hiệu quả vừa về mặt chức năng mà còn cả sự hiệu quả làm việc của nhân viên.

Tích hợp công nghệ

xu-huong-noi-that-2017-thiet-ke-noi-that-van-phong-image-3

Tích hợp công nghệ là một trong những biến chuyển, thay đổi riêng biệt trong thị trường trang trí nội thất năm nay. Xu hướng nội thất này đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng là “hiện đại – tiện nghi” trong việc đưa ra quyết định lựa chọn thiết kế nội thất. Vì vậy, trong thiết kế nội thất văn phòng tích hợp công nghệ cũng là một trong những sự lựa chọn không thể thiêu. Chúng ta có thể sớm nhận thấy việc sử dụng sạc không dây sẽ trở nên phổ biến tại nơi làm việc nếu trong tương lai Apple hỗ trợ thêm các tính năng tương ứng trên Iphone. Thiết kế sạc này có thể tương tự như một hộp điện đa phương tiện trên bàn làm việc vừa tiện lợi vừa đầy đủ các chức năng.

Đưa thiên nhiên vào không gian nội thất

xu-huong-noi-that-2017-thiet-ke-noi-that-van-phong-image-5

Đưa thiên nhiên vào bên trong – xu hướng vẫn chưa bao giờ là một ý tưởng cũ . Không gian xanh đem lại sự thoải mái, hòa nhập với thiên nhiên đem lại những cảm xúc mới mẻ trong môi trường làm việc cứng nhắc, căng thẳng. Những thiết kế xanh thường rất hiệu quả cho việc thúc đẩy khả năng sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc. Cây, hoa và lá luôn mang đến một nguồn năng lượng mới, một tinh thần hứng khởi cho mọi người trong giờ làm việc không chỉ giúp đem lại một không khí cởi mở và dễ chịu mà còn giúp thanh lọc không khí.

Không gian hợp tác

xu-huong-noi-that-2017-thiet-ke-noi-that-van-phong-image-8

Không gian hợp tác là một xu hướng mới lạ hiện nay. Với xu hướng nội thất này, các khách hàng ,các đơn vị mới thành lập hoặc các đối tác của bạn có thể chia sẻ không gian văn phòng với nhau. Việc này tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa các công ty, vừa thuận tiện vừa hiệu quả mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê mướn, điều hành văn phòng.

Khu vực nghỉ ngơi riêng

xu-huong-noi-that-2017-thiet-ke-noi-that-van-phong-image-9

Khu vực nghỉ ngơi riêng là nơi mà các nhân viên được thư giãn, giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng. Điều này giúp tăng sự kết nối giữa các nhân viên cũng như là nơi chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau giúp công việc trở nên thú vị hơn.

Không gian làm việc độc lập trong không gian làm việc chung.

xu-huong-noi-that-2017-thiet-ke-noi-that-van-phong-image-7

Một trong những xu hướng nội thất khác đang phát triển trong thiết kế không gian văn phòng đó chính là giới hạn khu vực làm việc cá nhân trong không gian làm việc chung. Hãy chắc chắn là bạn đã cài đặt ổ cắm điện để dễ dàng sạc máy tính xách tay, điện thoại thông minh và các thiết bị khác trong không gian cá nhân của bạn nhé!

Chú trọng đến màu sắc phù hợp với không gian

xu-huong-noi-that-2017-thiet-ke-noi-that-van-phong-image-6

Màu sắc giúp chuyển tải tâm trạng, nó có thể ảnh hưởng đến năng suất của nhân viên trong văn phòng. Đây là một trong những lý do tại sao chúng ta không nhìn thấy nhiều màu đỏ,đen trên tường trong văn phòng và nhà cửa. Hãy xem xét màu xanh, và các màu sắc nhẹ nhàng khác nếu bạn đang muốn mang lại một bầu không khí êm dịu, tươi mát cho văn phòng của mình.

Mô-đun di động

xu-huong-noi-that-2017-thiet-ke-noi-that-van-phong-image-2

Mô đun di động là một phần rất quan trọng của việc bố trí linh hoạt các đồ nội thất có thể thích ứng với các yêu cầu thay đổi nhưng vẫn có thể giao tiếp giữa các thành viên. Các đồ nội thất văn phòng được thiết kế thông minh giúp thúc đẩy hiệu suất công việc nhưng vẫn đảm bảo các chức năng của chúng.

Sử dụng các mẫu thiết kế tốt cho sức khỏe con người

xu-huong-noi-that-2017-thiet-ke-noi-that-van-phong-image-4

Các mẫu thiết kế hướng đến sức khỏe con người luôn được dễ dàng chấp nhận với những không gian làm việc mang tính nghệ thuật. Các sản phẩm nội thất, cũng như các thiết kế nội thất văn phòng sẽ được chú trọng vào tính năng để đảm bảo cho sức khỏe của con người. Từ một chiếc bàn ngồi đứng cho đến luồng không khí, ánh sáng, thực vật đều được thiết kế để mang đến sự thoải mái, bầu khí tích cực cho không gian.

Hãy lựa chọn cho mình những thiết kế hoàn hảo, bắt kịp xu hướng nội thất mới để cải thiện không gian làm việc thật phù hợp với mình nhé!

– – -> Xem thêm : 4 xu hướng thiết kế nội thất năm 2017

Tags: 

Read 112 times
Ván nhựa pvc - Tấm nhựa pvc

PicomatSaiGon hân hạnh mang đến cho quý khách một giải pháp mới trong ngành thi công và thiết kế nội thất. Sản phẩm ván nhựa PVC với các tính năng ưu việt thay thế vật liệu ván gỗ công nghiệp truyền thống

 

Trong lĩnh vực vật liệu nội thất, PicomatSaiGon tự hào về đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình giúp các nhà thiết kế, nhà thầu nội thất tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cung ứng hàng nhanh nhất

https://picomatsaigon.vn/