Tấm trần thả nhựa giả gỗ với xu hướng thiết kế sang trọng

December, 27 2021
Rate this item
(0 votes)
Năm 2017 là năm đất nước hội nhập phát triễn với rất nhiều những tiềm năng về kinh tế .

Với việc phát triễn hơn nữa đất nước thì bên cạnh những mặt hàng tiêu dùng thì những mặt hàng trang trí nội thất cũng được quan tâm phát triễn hơn. Đặc biệt ,trang trí trần nhà đang là một trong những xu hướng trang trí nội thất sẽ bùng nổ vào năm 2017.

TẤM TRẦN THẢ NHỰA GIẢ GỖ

Việc trang trí trần nhà sẽ khiến cho gia chủ cùng những người thiết kế thi công sẽ cảm thấy khó khăn vì những loại vật liệu tràn lan trên thị trường nhưng không biết được xuất xứ cũng như chất lượng . Bạn có thể yên tâm khi sử dụng tấm nhựa pvc thương hiệu Plasker để làm trần thả nhựa cho ngôi nhà xinh của bạn. Với nhiều màu sắc đa dạng từ màu giả gỗ cho tới đơn sắc sẽ khiến màu sắc ngôi nhà bạn sẽ đẹp và sang trọng hơn.

ĐỊNH NGHĨA TẤM TRẦN THẢ NHỰA GIẢ GỖ

Trần thả nhựa giả gỗ được làm từ nguyện liệu tấm nhựa Plasker với màu sắc giả gỗ. Kích thước tiêu chuẩn của tấm trần thả là 605 x 605 mm được cắt quy cách ra từ tấm tiêu chuẩn Plasker với kích thước 1m22 x 2m44 cùng với việc sử dụng khung xương hình chữ T bắt vít trên tường . Tấm trần thả nhựa giả gỗ sẽ được đặt lên các khung sườn đó và dán keo hoặc bắt vít vào . Tấm trần thả luôn có thể tháo dỡ dễ dàng và độ cứng tương đối cao giúp việc thi công tốt hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, trần thả nhựa giả gỗ còn có các kích thước khác tùy theo yêu cầu của người dùng và thi công thiết kế. Loại vật liệu trần thả sẽ luôn đảm bảo được những khuyết điểm mà các loại khác gặp phải.

ƯU ĐIỂM TẤM TRẦN THẢ NHỰA GIẢ GỖ

- Chống những đọng vật bò sát như mối mọt , kiến tấn công.

- Nước sẽ không bao giờ thấm và chịu được nó tuyệt đối.

- Màu sắc đa dạng và phong phú.

- Dễ thi công cũng như độ bền cao theo thời gian.

- Xanh ,sạch, thân thiện với môi trường xung quanh

- Chống cháy lan xung quanh khu vực có tấm trần thả .

- Gía thành hợp lý so với các loại trần khác.

ỨNG DỤNG CỦA TẤM TRẦN THẢ NHỰA GIẢ GỖ

Khi sử dụng tấm trần thả nhựa vân giả gỗ luôn chú ý tới trần nhà của nơi thi công. Đa số ứng dụng của tấm trần thả nhựa là cho các nơi như văn phòng , nơi làm việc , nhà ở hay nhà hàng , khách sạn.

Việc thi công không bao giờ là vấn đề đối với tấm trần thả nhựa vì vật liệu này rất dễ gia công và dễ lau chùi .

---> Các loại sản phẩm tạo ra từ tấm nhựa pvc thương hiệu Plasker tốt nhất Việt Nam

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 39 times
Picomatsaigon

PicomatSaiGon hân hạnh mang đến cho quý khách một giải pháp mới trong ngành thi công và thiết kế nội thất. Sản phẩm ván nhựa PVC với các tính năng ưu việt thay thế vật liệu ván gỗ công nghiệp truyền thống

Trong lĩnh vực vật liệu nội thất, PicomatSaiGon tự hào về đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình giúp các nhà thiết kế, nhà thầu nội thất tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cung ứng hàng nhanh nhất

https://plasker.com.vn/