Phong thủy bếp những vị trí tối kỵ khi đặt bếp

February, 19 2022
Rate this item
(0 votes)
Theo phong thủy từ xưa đến nay, khi đặt bếp ông cha ta có câu ” tọa hung hướng cát “, nghĩa là đặt bếp theo đúng hướng lành để giúp gia chủ áp chế những luồng khí gây bất lợi

cho gia chủ. Vì thế, việc thiết kế cũng như sắp xếp vị trí nhà bếp đúng phong thủy là điều rất quan trọng cần được cân nhắc thật kỹ trước khi bạn lựa chọn mẫu thiết kế bếp phù hợp. Nói dễ hiểu hơn, nếu bạn đang định xây một ngôi nhà, bạn cần lặp kế hoạch và bố trí từng không gian sao cho hợp phong thủy để tránh các điềm xấu cũng như đem đến may mắn và tài lộc vào nhà, với bếp cũng thế.

6 lỗi cần tránh khi thiết kế nội thất bếp
tủ bếp nhựa plasker đa dạng mẫu mã và phù hợp với phong thủy trong nhà

Những vị trí tối kỵ khi đặt bếp

Đặt cạnh cửa chính

Điều cấm kỵ đầu tiên đó là bạn không được đặt bếp cạnh cửa chính hoặc đối diện với nó, sẽ không tốt cho người chủ nhà, được ngắn gọn trong phong thủy là Lộ Khẩu Táo, vị trí này sẽ làm tài sản trong gia đình luôn thiếu hụt, không những thế, nó còn làm tổn hại đến sức khỏe của các thành viên khác trong gia đình.

Bếp đặt ngược với hướng nhà

– Bếp đặt ngược với hướng nhà là bếp ngoảnh lưng về hướng cửa nhà, ví dụ nhà tọa nam hướng về bắc mà bếp lại tọa bắc hướng về nam, như vậy sẽ không đem lại may mắn, an lành cho gia chủ.

– Đây cũng là một trong những điều kiêng kỵ nhất cho gian bếp cần được gia chủ cẩn trọng.

Đặt đối diện phòng tắm

– Bếp là nơi nấu nướng đồ ăn thức uống cho cả gia đình, vì vậy không gian bếp cần đc giữ vệ sinh tối thiểu. Phòng tắm là nơi có rất nhiều vi trùng, vi khuẩn độc hại, sẽ gây ra bệnh tật cho tất cả mọi người trong gia đình.

– Không chỉ vậy, bếp thuộc hành hỏa còn phòng tắm thuộc hành thủy, hai căn phòng này mang năng lượng đối lập không thể dung hòa được.

>> XEM THÊM: PHONG THỦY BẾP | CHỌN NỘI THẤT BẾP CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Tags: 

Read 113 times
Ván nhựa pvc - Tấm nhựa pvc

PicomatSaiGon hân hạnh mang đến cho quý khách một giải pháp mới trong ngành thi công và thiết kế nội thất. Sản phẩm ván nhựa PVC với các tính năng ưu việt thay thế vật liệu ván gỗ công nghiệp truyền thống

 

Trong lĩnh vực vật liệu nội thất, PicomatSaiGon tự hào về đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình giúp các nhà thiết kế, nhà thầu nội thất tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cung ứng hàng nhanh nhất

https://picomatsaigon.vn/