Những sai lầm cần tránh khi thiết kế nhà bếp

January, 06 2022
Rate this item
(0 votes)
Nhà bếp là phần vô cùng quan trọng, không thể thiếu và là "trái tim" bên trong ngôi nhà của bạn. Nhà bếp là nơi mà bạn dùng để nấu ăn, trò chuyện, thư giãn

và cũng có thể là nơi làm việc lí tưởng. Và nơi đây cũng chính là nơi thoả niềm đam mê của những bạn có sở thích nấu ăn, là nơi các bà vợ trổ tài làm ra những món ăn ngon để giữ chặt ông chồng của mình.

Việc thiết kế không gian bếp vô cùng phức tạp và có một vài yếu tố bạn cần lưu ý. Và sau đây chúng tôi sẽ mách cho bạn biết những sai lầm khi thiết kế nhà bếp phổ biến bạn nên tránh khi cải tạo, xây mới hoàn thiện nhà bếp.

Suy tín ngắn hạn

Điều đầu tiên để bạn có được một không gian bếp đẹp, hiện đại, chắc chắn bạn cần phải xem xét lại ngân sách của mình đã nhé. Nếu ngân sách của bạn đang eo hẹp thì bạn sẽ phải nghiêm túc cân nhắc lại việc cải tạo toàn bộ nhà bếp sẽ có phù hợp với bạn hay là không.

Đã có vô số trường hợp gia chủ nhìn nhận và cảm thấy nhà bếp có điểm vô lí và đã sửa sang lại khi có đầy đủ ngân sách, trong quá trình sử dụng cứ thấy chỗ nào không hợp lý thì lại chỗ ấy. Một vài năm  họ nhận ra tất cả chẳng ăn nhập vào đâu cả mặc dù đã sửa nhiều lần.

Cho nên, dù tài chính của bạn có hạn hẹp hay rộng rãi, cải tạo phòng bếp cần được suy tính tổng thể rõ ràng và dài hạn.

Sau đó, thì có thể để dành tiền để thực hiện từng phần (phải theo thứ tự đã tính toán bạn nhé).

Nhà bếp thiếu sáng

Nhà bếp sẽ là một trong những nơi được sử dụng nhiều nhất ở nhà bạn. Để đạt được điều đó, nhà bếp của bạn cần sử dụng nhiều lớp ánh sáng với sự kết hợp tốt xen kẽ các ánh sáng cho các nhiệm vụ khác nhau, ánh sáng chung với điểm nhấn.

Hãy luôn tìm kiếm ánh sáng tốt trên khu vực làm việc của bạn và tôi khuyên bạn nên nhờ đến một chuyên gia thiết kế nhà bếp nếu bạn không chắc chắn. Thiết kế chiếu sáng sai sẽ mang đến việc sửa chữa, tốn kém tiền bạc và cả thời gian nữa.

Không sử dụng chất liệu tốt

Nhà bếp là chỗ rất quan trọng, vì thế nhà bếp xứng đáng có được một khoảng ngân sách từ bạn để được xây dựng hoàn thiện và bền lâu.

Từ xưa đến giờ luôn có một đạo lí là bạn cho đi cái gì thì bạn sẽ nhận được như thế và điều này vẫn đúng đối với nhà bếp. và bạn nên chọn nơi có uy tín chất lượng vật liệu tốt đó là công ty Picomat Sài Gòn của chúng tôi.

với đội ngũ "siêu nhân" nhiệt tình, kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm, không ngại gian khó. Chất lượng sản phẩm là tốt nhất ở Tp.Hcm sẽ khiến bạn hài lòng khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Bạn sẽ tuyệt đối an tâm khi sử dụng nhiều năm không hư hao, bản lề chắc chắn cửa tủ mở ra nhiều lần.

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 16 times
Picomatsaigon

PicomatSaiGon hân hạnh mang đến cho quý khách một giải pháp mới trong ngành thi công và thiết kế nội thất. Sản phẩm ván nhựa PVC với các tính năng ưu việt thay thế vật liệu ván gỗ công nghiệp truyền thống

Trong lĩnh vực vật liệu nội thất, PicomatSaiGon tự hào về đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình giúp các nhà thiết kế, nhà thầu nội thất tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cung ứng hàng nhanh nhất

https://plasker.com.vn/