Mẫu thiết kế căn hộ với diện tích chỉ 22 mét vuông

December, 27 2021
Rate this item
(0 votes)
Nhịp sống đô thị cùng mật độ dân số cao khiến cho không gian sống ngày một hạn chế.

Làm thế nào để sinh hoạt thuận tiện trong một không gian chật hẹp chỉ 22 met vuông? Việc sống trong một không gian nhỏ là điều chắc chắn xảy ra của hầu hết người dân đô thị. Đã có nhiều dự án cho việc xây dựng và thiết kế các chức năng của nhà ở nhằm tận dụng không gian nhưng vẫn đảm bảo sự thuận tiện và thoải mái. Dưới đây là một mẫu thiết kế cho căn hộ ở Đài Loan được xây dựng trên nhu cầu và mong muốn của hai chị em sinh sống tại thành phố Đài Bắc.

Đây là một dự án cải tạo một căn hộ cũ 22 mét vuông và cao 3,3m. Với những người trẻ có đủ khả năng để mua một căn hộ tại thành phố Đài Bắc thì không gian sống đã trở nên nhỏ lại càng nhỏ hơn bởi giá nhà đất đắt đỏ. Đây là một vấn đề đặt ra cho các nhà thiết kế câu hỏi phải làm sao để không gian nhỏ vẫn đầy đủ các phòng ban nhưng vẫn đầy đủ chức năng. Thiết kế này được xây dựng trên việc phân tích chính xác các thói quen và sinh hoạt của chủ nhà cũng như được tính toán chi tiết từng sự sắp xếp sao cho phù hợp nhất.

Khách hàng đồng ý với quan điểm rằng không gian là cần thiết nhưng chức năng là điều quan trọng để sinh sống lâu dài trong một căn hộ hơn là sống trong một căn phòng đẹp đẽ cho một kỳ nghỉ ngắn hạn. Chúng ta đều đồng ý rằng không gian đem lại sự tự do nhưng với các đồ nội thất chính cần được bố trí kín đáo để đảm bảo những sinh hoạt sống được thoải mái.

Cùng tham khảo thêm một số hình ảnh của căn hộ 22 mét vuông:

------> Vật liệu mới chống nước, mối mọt dùng để thiết kế những ngôi nhà đẹp như thế này chỉ có tấm nhựa pvc

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 34 times
Picomatsaigon

PicomatSaiGon hân hạnh mang đến cho quý khách một giải pháp mới trong ngành thi công và thiết kế nội thất. Sản phẩm ván nhựa PVC với các tính năng ưu việt thay thế vật liệu ván gỗ công nghiệp truyền thống

Trong lĩnh vực vật liệu nội thất, PicomatSaiGon tự hào về đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình giúp các nhà thiết kế, nhà thầu nội thất tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cung ứng hàng nhanh nhất

https://plasker.com.vn/