Mẫu cầu thang độc đáo tiết kiệm tối đa không gian cho ngôi nhà p2

January, 04 2022
Rate this item
(0 votes)
iếp theo bài viết phần đầu , chúng ta sẽ tiếp tục khám phá tiếp 6 mẫu cầu thang tuyệt vời còn lại dành cho ngôi nhà thân yêu của bạn nhé !

Thường với phong cách phá cách cùng điểm nhấn thú vị thì cầu thang luôn mang đến tính thẩm mỹ vô cùng cao cùng sự chắc chắn đến lạ thường.

7. Thang thép với kết cấu gọn nhẹ

Vẫn là kiểu thang xương cá nhưng thiết kế này biến tấu với kết cấu zic-zắc độc đáo và gọn gàng hơn rất nhiều. Với bề ngoài gọn nhẹ cùng thiết kế bậc thang hở giúp ánh sáng tự nhiên dễ dàng xuyên vào, giúp không gian nhà luôn được thoáng và có cảm giác rộng rãi.

8. Thang thép tại vị trí thoáng đãng

Vị trí đóng vai trò rất quan trọng khi thiết cầu thang cho nhà ở. Những vị trí phù hợp để đặt thang nên gần nguồn sáng tự nhiên hoặc ngay vị trí giếng trời. Bạn có thể thấy hiệu quả của việc kết hợp chiếu sáng tự nhiên cùng thiết kế thang hiện đại tạo hiệu quả ấn tượng thế nào trong ví dụ này.

9. Thang nổi với các bậc gỗ

Những bậc thang gỗ thiết kế nổi tạo hiệu ứng thẩm mỹ nhẹ nhàng cho không gian cầu thang trong nhà ở. Tay vịn cũng được thiết kế tối giản với thép sơn đen, kết hợp rất ăn ý với vật liệu gỗ.

10. Thang với gỗ pallet

Gỗ là vật liệu cơ bản sử dụng rất nhiều cho thiết kế thang, tuy nhiên, gỗ pallet lại khá mới. Việc sử dụng gỗ pallet mang lại thẩm mỹ khá mới mẻ, đồng thời, giúp bạn tận dụng được nguồn vật tư có giá thành khá rẻ này.

11. Thiết kế thang tối giản

Một cầu thang gọn gàng sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian cho nhà ở, đó là lí do những mẫu thang tối giản ngày càng được ưa thích. Phong cách thang tối giản đặc biệt phù hợp với thiết kế nhà hiện đại, nhà nhỏ với mục đích tiết kiệm không gian.

12. Thang tiện nghi với phần kệ bổ sung

Nếu bạn là người ưa chuộng những thiết kế tiết kiệm không gian, chắc chắn bạn nên tham khảo ý tưởng tận dụng gầm cầu thang như trong thiết kế này. Việc tận dụng gầm cầu thang sẽ mang đến cho bạn nhiều không gian hơn để lưu trữ và sắp xếp các vật dụng trang trí cho nhà ở.

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

 

Read 15 times
Picomatsaigon

PicomatSaiGon hân hạnh mang đến cho quý khách một giải pháp mới trong ngành thi công và thiết kế nội thất. Sản phẩm ván nhựa PVC với các tính năng ưu việt thay thế vật liệu ván gỗ công nghiệp truyền thống

Trong lĩnh vực vật liệu nội thất, PicomatSaiGon tự hào về đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình giúp các nhà thiết kế, nhà thầu nội thất tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cung ứng hàng nhanh nhất

https://plasker.com.vn/