Cửa sổ phòng bếp với thiết kế hấp dẫn đến lạ thường

December, 29 2021
Rate this item
(0 votes)
Một ô cửa sổ trong phòng bếp, bạn nghĩ có cần thiết và vai trò ở đây là gì? Cần phài xác định xem không gian cho các chức năng quan trọng trong thiết kế bếp

có bị thiếu diện tích hay không hoặc màu sắc , mẫu mã của cửa sổ có đẹp hay không ? Những câu hỏi này nên được xuất hiện trong đầu bạn và được đưa ra trước khi quyết định cách trang trí cửa sổ bếp , phong cách của bạn, dù là cổ điển, sang trọng hay hiện đại cũng đều cần có sự quyết định và góp ý của người thân.

Cửa sổ được coi là một trong những điểm nhấn tạo nét chấm phá trong thiết kế phòng bếp và cũng là nơi có sự thu hút và chú ý từ mọi người . Chính điều đó đã trở thành một sai lầm nếu như bỏ qua hành động thiết kế trang trí cho cửa sổ . Không nói quá khi bạn có kinh phí éo hẹp, bạn cũng nên trang trí nhiều thứ tuyệt đẹp cho cửa sổ nhà mình.

Trang trí cây xanh dưới cửa sổ cũng là một giải pháp đơn giản

Hãy bỏ ngay cái ý nghĩ là cửa sổ phòng bếp có bỏ đi cũng không ảnh hưởng gi đến tổng thể của căn bếp , thật sự là bạn sẽ thấy nó thay đổi không gian bếp rất nhiều nếu bạn tham khảo các kiểu thiết kế cửa sổ phòng bếp dưới đây mà chúng tôi đã sưu tầm được. Những cách trang trí cửa sổ vô cùng dễ làm , phù hợp kinh phí hạn chế vẫn giúp bạn hoàn thành ước mơ có thể tô điểm cho không gian bếp thêm tươi đẹp và đầy sức sống.

1. Phong cách cổ điển

Cửa sổ phòng bếp bao giờ cũng có một bệ cửa sổ nằm ngay trên gan bếp , bệ cửa sổ này có thể xem là một phần rất quan trọng trong việc thiết kế truyền thống. Cách trang trí cổ điển luôn cần đến những chậu cây xanh , vài món đồ tự làm để tạo giá trị thẩm mỹ. Ngoài ra còn có thể sử dụng bệ cửa sổ như chỗ để gia vị hay các vật dụng nấu ăn khác ....

Màu xanh của chậu cây tô điểm cho gian phòng bếp sáng tạo hơn

Sự kết hợp của chiếc rèm cửa phòng bếp sang trọng và những chậu cây tạo nên nét đáng yêu và vô cùng thực tế cho phòng bếp – một chiếc kê 2 tầng được dùng để đặt các lọ gia vị.

2. Phong cách hiện đại

Cách sống hiện đại nay cũng đã nâng lên tầm xu hướng , với các căn hộ nhỏ thì cần phòng bếp đa năng, qua đó thì chức năng của bệ cửa sổ sẽ mang lại nhiều tiện lợi hơn. Cụ thế là việc gắn bồn rửa, khay chuẩn bị thức ăn và đặc biệt là có thể biến thành một chỗ ngồi tùy ý nhưng phải chú ý vị trí và chiều cao của cửa sổ , tính thẩm mỹ cũng cần xem xét. Việc xuất hiện những bông hoa tươi là điều không thể thiếu và sẽ giúp tăng thêm sức sống cho cửa sổ phòng bếp.

Nên đặt cửa sổ ở vị trí đón nắng mai trong lành kết hợp rèm cửa sổ cùng họa tiết với nhau. Bồn rửa bát được tận dụng luôn cùng với việc kết hợp bệ cửa sổ tạo thành khu vực có chức năng chuẩn bị thức ăn và làm bếp.

3. Phong cách đồng quê

Phong cách đồng quê vẫn rất quan trọng bất kể xu hướng thiết kế hiện đại ngày càng trở nên phổ biến. Với bệ cửa sổ và những chậu hoa, thêm ánh sáng tự nhiên đóng một vai trò rất lớn về mặt thẩm mỹ, vừa là nơi để lọ gia vị để tiện cho bạn khi chế biến thực phẩm.

4. Phong cách ấn tượng

Bạn có thể bắt gặp các xu hướng thiết kế kỳ lạ trong ngành thiết kế với những ý tưởng hay ho cho việc chiếc bệ cửa sổ phòng bếp với các biến thể mà bạn không ngờ tới với nhiều chức năng hơn . Chiếc rèm cửa nên được trang trí theo phong cách Bohemian độc đáo hay để các chậu cây trên kệ 2 tầng từ bệ cửa sổ

Bất kể phong cách và kích thước của phòng bếp như thế nào, vẫn sẽ luôn có những ý tưởng lã mắt được ra đời. Nếu được hãy đặt một chiếc bàn nhỏ ở đây và thưởng thức những bữa ăn thi thoảng và bệ cửa sổ thấp và đủ rộng, bạn có thể thiết lập một hốc lõm tường làm chỗ ngồi. Ở đây bạn có thể đọc thứ gì đó hoặc chỉ đơn giản là thư giãn trong khi bạn uống café hoặc đợi thức ăn chín.Những ý tưởng trang trí cửa sổ làm khu trưng bày thường là ý tưởng được sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể kết hợp các màu sắc, hình dáng và chi tiết sau đó sắp xếp tùy chỉnh với nhau.

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 26 times
Picomatsaigon

PicomatSaiGon hân hạnh mang đến cho quý khách một giải pháp mới trong ngành thi công và thiết kế nội thất. Sản phẩm ván nhựa PVC với các tính năng ưu việt thay thế vật liệu ván gỗ công nghiệp truyền thống

Trong lĩnh vực vật liệu nội thất, PicomatSaiGon tự hào về đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình giúp các nhà thiết kế, nhà thầu nội thất tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cung ứng hàng nhanh nhất

https://plasker.com.vn/