Kiêng kỵ các điều sau cho phòng bếp

December, 31 2021
Rate this item
(0 votes)
Theo phong thủy gia về nhà bếp thì đây là một trong những nơi có ý nghĩa về phong thủy quan trọng nhất cho ngôi nhà ,

chính vì thế mà gia chủ luôn quan tâm đến nó cho từng vị trí kể cả việc kê tủ bếp ở đâu cũng được tính toán một cách chính xác và kỹ càng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 4 điều kiêng kỵ cần cấm phạm phải khi thiết kế phòng bếp , đặc biệt là tủ bếp để tránh tiền mất tật mang.

1. Bếp nấu đặt ở trung tâm

Đầu tiên theo các chuyên gia về phòng thủy về căn hộ và đặc biệt là phòng bếp thì việc bày trí và hướng kê tủ kệ bếp cần được tính toàn kỹ càng , nếu đặc ngay giữa căn phòng thì 4 góc xung quanh đều không có chỗ để tựa vào , như vậy sẽ khiến gia đình không hòa thuận, tinh thần hoang mang sa sút , tiền tài bị ngắt.

2. Đối diện tủ bếp là góc nhọn.

Với mọi người , việc thiết kế và thi công như thế nào là theo sở thích và gia đình mong muốn , tuy nhiên với các gia chủ có công việc làm ăn luôn tin vào phòng thủy thế gia . Thật ra các chuyên gia phong thủy nói rằng việc để góc nhọn sắc bén đối diện với tủ bếp nhựa pvc mang đến các tổn thất về tiền tài, vật chất vì vậy góc nhọn chiếu thẳng vào bếp là điều cấm kị.

Ngoài ra căn bếp cũng là nơi sinh hoạt nấu nướng, làm ra các món ăn , nếu góc nhọn chĩa vào tủ bếp ảnh hướng không tốt đến sức khỏe của các thành viên gia đình.

3. Tránh xa nơi có nước

Bồn rửa, bồn nước không được ở gần nơi nấu ăn , tuy nhiên diện tích nhà bạn eo hẹp nên cố gắng tạo một khoảng cách cho hai nơi cùng tồn tại. Thủy hỏa xung đột rất nguy hiểm, không may mắn khi đặt bếp gần nơi có nước .

Nếu đặt bếp gần tủ lạnh sẽ khiến gia tài tiêu hao , việc dùng thùng nước dự trữ là điều quen tuộc trong các gia đình, nhưng cần chú ý khi nấu ăn trong bếp thì không được để thùng nước bên cạnh hoặc phía chính diện với bếp không có lợi cho vận mệnh do thủy hỏa tương khắc lẫn nhau

4. Đối diện đường đi chính căn nhà

Theo quan niệm phong thủy từ thời xưa đã có ghi rằng , căn bếp được gọi là nơi nuôi dưỡng cho nên luồng khí từ bên ngoài vào thẳng là điều không tốt. Ngoài các cách tốn diện tích thì bạn cũng có thể đặt một bức bình phong như vách ngăn điều đó.

Căn nhà , căn bếp và cuộc sống của các bạn luôn có mối mật thiết với nhau, phong thủy tốt luôn trợ giúp cho vận mệnh của gia chủ. Những điều cấm kỵ trên đây nhất định phải tránh và khi phát hiện thì phải nhanh chóng hóa giải cuộc sống của bạn luôn thuận lợi và mang tài vận vào nhà .

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 20 times
Picomatsaigon

PicomatSaiGon hân hạnh mang đến cho quý khách một giải pháp mới trong ngành thi công và thiết kế nội thất. Sản phẩm ván nhựa PVC với các tính năng ưu việt thay thế vật liệu ván gỗ công nghiệp truyền thống

Trong lĩnh vực vật liệu nội thất, PicomatSaiGon tự hào về đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình giúp các nhà thiết kế, nhà thầu nội thất tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cung ứng hàng nhanh nhất

https://plasker.com.vn/