5 ý tưởng để thiết kế tủ sách theo phong cách hiện đại

January, 07 2022
Rate this item
(0 votes)
Trong không gian chung của ngôi nhà thì phòng đọc sách chính là nơi để người lớn và trẻ em đọc sách cũng như học tập.

Bởi phòng đọc sách gia đình không chỉ là một thư viện cất trữ, trưng bày những cuốn sách yêu thích, thỏa mãn nhu cầu của người đọc mà nó còn có thể là nơi trang trí cực kỳ tuyệt vời cho ngôi nhà thân yêu. Bài viết ngày hôm nay sẽ mách bạn 5 ý tưởng biến phòng khách thành thư viện thu nhỏ từ các chuyên gia nội thất. Cùng đọc để khám phá bạn nhé!

1. Biến tường phòng khách thành tủ sách hoành tráng

Không gian thư viện trong phòng khách có thể được xây dựng đơn giản với duy nhất một bức tường. Bức tường nhỏ được chia thành nhiều ô ngăn nắp giúp việc lưu trữ sách trở nên đơn giản và tô thêm vẻ đẹp cho căn phòng.

 

2. Tủ sách và khung cửa sổ

Với những ngôi nhà có thiết kế sân vườn đẹp, bạn có thể lựa chọn ý tưởng tủ sách kết hợp với khung cửa sổ như vậy, vừa là không gian đọc, vừa là chỗ ngồi lý tưởng để nhìn ngắm không gian bên ngoài xanh mát.
3. Tận dụng không gian gầm cầu thang

Bạn cũng có thể tận dụng những góc không gian ít sử dụng để bố trí tủ sách cho ngôi nhà thêm sinh động. Góc tường và gầm cầu thang luôn là sự lựa chọn thích hợp cho việc lắp đặt tủ sách để tối ưu hóa ngôi nhà.

4. Tủ sách kết hợp kệ TV

Một vị trí cũng được nhiều người lựa chọn để bố trí kệ sách đó chính là kệ TV trong phòng khách. Bạn có thể bố trí thêm những kệ ngang nằm ở trên để tận dụng tối đa diện tích của khoảng tường cho không gian lưu trữ sách của mình.

Liên Hệ nhanh để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!!

Website: http://picomatsaigon.vn/

HOTLINE : (028) 66 522 555 - 0973 8181 38

Read 13 times
Picomatsaigon

PicomatSaiGon hân hạnh mang đến cho quý khách một giải pháp mới trong ngành thi công và thiết kế nội thất. Sản phẩm ván nhựa PVC với các tính năng ưu việt thay thế vật liệu ván gỗ công nghiệp truyền thống

Trong lĩnh vực vật liệu nội thất, PicomatSaiGon tự hào về đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình giúp các nhà thiết kế, nhà thầu nội thất tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cung ứng hàng nhanh nhất

https://plasker.com.vn/