ỐP TƯỜNG NHỰA, VÁCH NGĂN NHỰA VÂN GỖ ĐẸP TRƯỜNG ĐẠI HỌC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1 | Cật nhập lần cuối: 6/2/2020 9:55:04 AM | RSS

Dự án: thi công tấm nhựa ốp vách trường học, vách ngăn nhựa

Đối tượng: Trường đại học, cao đẳng, nhà trẻ, mẫu giáo , các trường trung học cơ sở và phổ thông

Sản phẩm: Tấm ván nhựa Plasker

Đất nước ta hiện đang là một trong những nước đang phát triễn, điều đó nói lên các thế hệ sau này là những gì mà chúng ta phải chăm sóc từ bây giờ. Học sinh và sinh viên là thế hệ trẻ tương lai, lực lượng nòng cốt để đưa đất nước đi lên với các cường quốc khác , là trụ cột của đất nước nên việc giáo dục và môi trường dạy học phải đảm bảo chất lượng tốt nhất về cả mặt thể chất lẫn tinh thần cho các em nhỏ được cảm thấy như đang được vừa học vừa chơi , không có áp lực với việc học tại các trường.

ỐP TƯỜNG VÀ VÁCH NGĂN NHỰA VÂN GỖ ĐẸP MẮT DÀNH CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Hình ảnh thi công giá đỡ vách ngăn nhựa vân gỗ PW 11 của khách hàng

PicomatSaiGon chuyên cung cấp các dòng vật liệu mới đáp ứng được các yêu cầu cao về trang trí nội thất và giới thiệu các sản phẩm có được từ thi công tấm ván nhựa của các nhà thầu hay người tiêu dùng để mọi người biết đến nhiều hơn nữa. Nhằm hướng tới một môi trường dạy học xanh sạch, thân thiện môi trường và không gây ô nhiễm không khí , các tính năng và ưu điểm nổi bật của tấm nhựa pvc PLASKER/ PVC HARD đã được các trường đại học , THPT và THCS trên địa bàn TPHCM quan tâm chú ý đến để xây dựng nội thất trường học từ ốp vách - tường , làm vách ngăn nhựa và bàn ghế ... màu sắc PW 11 giống gỗ sồi tới 95 % , ngoài ra bề mặt film pvc này còn được bảo hành 2 năm không bong tróc keo , đảm bảo độ bám dính tốt nhất cho sản phẩm. Gía vách ngăn nhựa sẽ không cao hơn bao nhiêu so với các loại vật liệu khác và chúng tôi chắc chắn rằng kinh phí thi công sẽ thấp hợn gỗ và ván ép nhiều lần .

1. Ưu điểm của ván nhựa Plasker trong vách ngăn nhựa trường học

- Không gây ra những mùi khó chịu để bảo đảm cho các học sinh có thể tập trung học tập và vui chơi.

- Vật liệu xanh sạch, thân thiện với mội trường xung quanh và hoàn toàn không có hóa chất đảm bảo sức khỏe của học sinh, sinh viên.

- Kiểu dáng của ván nhựa pvc theo tiêu chuẩn hiện hành dùng để thi công công trình và còn có các loại film pvc vân gỗ - đá rất phong phú và đa dạng , màu sắc thật đến khó tin , rất phù hợp phong cách của từng trường học.

ỐP TƯỜNG VÀ VÁCH NGĂN NHỰA VÂN GỖ ĐẸP MẮT DÀNH CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC

- Độ bền trên 10 năm cùng với thời gian bảo hành tương đương mang đến vách ngăn nhựa tốt nhất hiện nay , một ưu điểm nữa là sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian thi công và bảo trì, đảm bảo đúng tiến độ công trình và không làm chậm trễ chương trình dạy học của trường

- Điểm hạn chế của ván gỗ về mặt các loại côn trùng tấn công sẽ được loại bỏ hoàn toàn trên ván PLASKER . Khả năng chống mối mọt tấn công là hoàn hảo cộng với cấu tạo là nhựa pvc nên việc chống thấm nước là hoàn toàn tuyệt đối giúp cho phòng học không sợ mưa gió hoặc bị nước thấm vào làm xấu bức tường của căn phòng vào mùa bão.

---> Xem thêm : hãy tham khảo thêm một số dự án từ các nhà thi công là khách hàng của chúng tôi qua Hình Ảnh Thực Tế.

ỐP TƯỜNG VÀ VÁCH NGĂN NHỰA VÂN GỖ ĐẸP MẮT DÀNH CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC

2. Gía thành vách ngăn nhựa PLASKER , giá thành thi công vách ngăn nhựa

Việc thi công vách ngăn nhựa sẽ luôn dễ dàng với tấm PLASKER vì cấu trúc như một ván gỗ thông thường . Ngoài ra với bề mặt bám vít cực tốt giúp thời gian thi công giảm đáng kể , nguồn tài nguyên cũng sẽ được duy trì lâu hơn.

Gía vách ngăn nhựa từ mỗi tấm PLASKER có độ dày 8 ~ 10 mm rất tốt so với các loại vật liệu khác , so về độ bền thì ván nhựa chắc chắn thắng tất cả các loại vật liệu nội thất khác .

Sau khi thi công tấm nhựa hoàn thành xong dự án vách ngăn trường học thành công, Các nhà thi công cũng như ban lãnh đạo của trường học hoàn toàn hài lòng và dự tính sẽ hợp tác tiếp tục với PicomatSaiGon để thay thế các đồ nội thất trong trường học như bàn ghế học sinh, trần nhựa, trần thả nhựa, ốp vách ngăn giả gỗ các phòng học …

Việc thi công vách ngăn nhựa luôn đơn giản và không cầu kỳ . Tấm gỗ được cắt khắc như thế nào thì tấm Plasker luôn làm được mà còn tốt hơn như thế .

3. Dịch vụ gia công bề mặt vách ngăn nhựa PLASKER

Ngoài cung cấp nguyên vật liệu để thi công , để giúp quý khách hàng giảm bớt hơn nữa những gánh nặng về thời gian hoàn thành tiên độ công việc , chúng tôi mang đến cho người dùng các dịch vụ như cắt quy cách đơn giản tấm nhựa thành nhiều phần theo yêu cầu của khách hàng , gia công phủ bề mặt vân gỗ hay đá tự nhiên đơn sắc bóng gương.

Hỗ trợ tận tình về các mặt mà khách hàng có thể không hiểu rõ về việc thi công tấm nhựa và không biết tìm hiểu từ đâu.

ỐP TƯỜNG VÀ VÁCH NGĂN NHỰA VÂN GỖ ĐẸP MẮT DÀNH CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC

PicomatSaiGon chuyên phân phối Vật liệu xây dựng nội thất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây dựng và thiết kế cũng như thi công tấm nhựa thành những mẫu nội thất đẹp bằng ván nhựa Plasker thì các đơn vị thi công nội thất đều làm được vì thao tác thi công như tấm gỗ công nghiệp. PicomatSaiGon sẽ tư vấn và giới thiệu cho quý khách một số đơn vị uy tín chuyên thi công nội thất được nhiều người tin dùng cho quý khách

Mọi chi tiết về Vách ngăn nhựa Trường học cũng như bảng báo giá Ván gỗ nhựa PicomatSaiGon, giá tấm nhựa PVC Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty PicomatSaiGon

Địa chỉ : 6, Thành Mỹ, phường 8, quận Tân Bình,TPHCM

Điện thoại : (028) 66 522 555 – Hotline: 0973 8181 38

Ván nhựa Plasker Sài Gòn – Vật liệu tốt cho nội thất bền lâu